Mặc làn sóng phê bình, Morbius thống trị phòng vé ngay trong tuần đầu ra rạp

Chỉ mới vài ngày phát hành, bom tấn "ma cà rồng" của nhà Marvel đã ngay lập tức thống trị các phòng vé.

Mới đây, truyền thông nước ngoài đồng loạt đưa tin cuộc dạo chơi mới nhất của nhân vật "ma cà rồng" Morbius trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel của Sony đã thống trị ngôi vương ngay trong lần đầu công chiếu tại thị trường Bắc Mỹ cuối tuần qua.

Mặc làn sóng phê bình, Morbius thống trị phòng vé ngay trong tuần đầu ra rạp

Cụ thể theo số liệu thống kê, bom tấn ma cà rồng của nhà Marvel đã nhanh chóng gặt hái doanh thu  39,1 triệu USD khi phát hành tại 4.268 cụm rạp khu vực Bắc Mỹ. Không chỉ thành công tại thị trường trong nước, ngay trong lần đầu ra rạp tại các thị trường quốc tế, tân binh này còn “bỏ túi” 44,9 triệu USD, nâng tổng doanh thu toàn cầu lên 84 triệu USD chỉ sau chưa đầy một tuần phát hành. 

Trước ngược với những lời phê bình tiêu cực từ giới chuyên gia lẫn số điểm "chạm đáy nỗi đau" trên các chuyên trang xếp hạng trước đó như Rotten Tomatoes, thành tích vượt bậc của Morbius là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy bộ phim được lòng các khán giả đại chúng hơn. 

Mặc làn sóng phê bình, Morbius thống trị phòng vé ngay trong tuần đầu ra rạp 2

Morbius có cốt truyện đơn giản khi xoay quanh nhân vật nhà hóa sinh thiên tài Michael Morbius (Jared Leto) có thể biến hóa thành ma cà rồng sau khi ông cố gắng chữa trị căn bệnh về máu hiếm gặp của mình. Phim hiện đang được chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nghịch lý mang tên Frieren: Ngừng xuất bản suốt nửa năm, "Pháp Sư Tiễn Táng" vẫn đánh bại One Piece để thống trị Nhật Bản

Nghịch lý mang tên Frieren: Ngừng xuất bản suốt nửa năm, "Pháp Sư Tiễn Táng" vẫn đánh bại One Piece để thống trị Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Bán được hơn 1,5 triệu bản sách chỉ trong vòng sáu tháng ngắn ngủi đã là giấc mơ của bất kỳ họa sĩ truyện tranh nào. Thế nhưng, lập nên kỳ tích đó mà không cần phát hành thêm bất kỳ một chương truyện mới nào trong suốt khoảng thời gian ấy thì chỉ có thể là "Sousou no Frieren". Siêu phẩm giả tưởng này vừa chính thức lập nên một cú sốc lớn khi dẫn đầu bảng xếp hạng doanh số nửa đầu năm 2026 của Oricon tại Nhật Bản.

Giải trí
Sao Nam Patton Oswalt Muốn Có Ratatouille 2 Nhưng Không Chấp Nhận Một Phần Tiếp Theo Kiểu “Kiếm Tiền Dễ Dàng”

Sao Nam Patton Oswalt Muốn Có Ratatouille 2 Nhưng Không Chấp Nhận Một Phần Tiếp Theo Kiểu “Kiếm Tiền Dễ Dàng”

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Patton Oswalt, diễn viên lồng tiếng cho chuột Remy trong Ratatouille, bày tỏ mong muốn thực hiện phần tiếp theo nhưng khẳng định Ratatouille 2 chỉ nên được sản xuất khi có một câu chuyện thực sự xứng đáng, thay vì trở thành dự án chạy theo doanh thu.

Phim Ảnh
Lên đầu trang