Hai tập cuối của Moon Knight sẽ điên rồ và tăm tối hơn tất thảy

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn seri Moon Knight khẳng định hai tập 5 và 6 sẽ "điên rồ và tăm tối" hơn những tập còn lại trong seri

Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) đang là một trong những thương hiệu giải trí thành công nhất hiện nay, với các bộ phim trên cả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng đều duy trì một phong cách và nhịp độ tươi sáng nhất định, mà ở thời điểm hiện tại gần như đã trở thành đặc trưng mà nhiều người nghĩ đến khi nói về các dự án của Marvel. Với việc Disney cầm trịch phần lớn dự án Marvel, không có gì bất ngờ khi hiếm một bộ phim nào mang tới cảm giác bạo lực hay tăm tối, nhưng Moon Knight có lẽ sẽ thay đổi điều đó.

Hai tập cuối của Moon Knight sẽ điên rồ và tăm tối hơn tất thảy

Khi Marvel công bố siêu anh hùng Moon Knight sẽ có seri riêng trên Disney+, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra khá tò mò về khả năng truyền tải bản chất bạo lực của nhân vật này lên màn ảnh. Nhưng rồi tất cả những sự nghi ngờ, e ngại đều đã được dẹp bỏ, với tập phim đầu tiên được đánh giá là bạo lực và điên rồ nhất của MCU trong những năm gần đây. Chỉ riêng về mặt cốt truyện, người hâm mộ đã được trải qua sự hỗn loạn khi Steven Grant chia sẻ cơ thể của mình với những danh tính bí ẩn khác, dẫn đến việc anh thường phát hiện ra mình xuất hiện ở những địa điểm kỳ lạ, cơ thể xuất hiện vết tích đánh nhau và cả dấu máu, mà không hiểu làm thế nào hay tại sao có chúng.

Hai tập cuối của Moon Knight sẽ điên rồ và tăm tối hơn tất thảy 2

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Deseret News, đạo diễn seri Moon Knight, ông Mohamed Diab cho biết hai tập 5 và 6 sẽ "điên rồ và tăm tối" hơn những tập còn lại trong seri. Điều này càng được làm rõ hơn bởi những đạo diễn khác của seri là Justin Benson và Aaron Moorhead, người đã đạo diễn tập 2 và 4 của Moon Knight. Moorhead khẳng định hai tập cuối "có cá tính riêng của chúng". Ông tiếp tục nói rằng mỗi tập sẽ có tính cách riêng của nó, nhưng dường như tập cuối còn ở một cấp độ khác nữa. Đạo diễn Diab bổ sung thêm rằng việc tận hưởng Moon Knight sẽ cực kì thú vị khi không bị tiết lộ nội dung, khuyến khích người hâm mộ nên xem từng tập một ngay khi chúng ra mắt.

Hai tập cuối của Moon Knight sẽ điên rồ và tăm tối hơn tất thảy 3

Hiện vẫn chưa rõ liệu Disney và Marvel sẽ cho phép các seri trên Disney+ thể hiện sự tăm tối và bạo lực tới mức nào. Việc thử nghiệm Moon Knight cùng sự bổ sung của các seri Netflix như Daredevil và The Punisher dường như cho thấy Disney+ sẵn sàng trở nên tăm tối hơn những gì người hâm mộ tưởng tượng. Thậm chí Disney+ còn bổ sung thêm một bộ lọc TV-MA trên ứng dụng, chứng minh rằng loại nội dung này có thể có một vị trí trên nền tảng phát sóng trực tuyến này trong tương lai.

Hai tập cuối của Moon Knight sẽ điên rồ và tăm tối hơn tất thảy 4

Lời khẳng định của Moorhead về việc hai tập cuối Moon Knight có một "cá tính" độc đáo là điều hết sức thú vị. Nhân vật chính trong seri này mang trong mình chứng bệnh rối loạn nhân dạng phân ly, khiến anh có nhiều tính cách khác nhau trong một con người. Rất có thể một danh phận mới sẽ được hé lộ trong hai tập cuối, nhưng ít nhất người hâm mộ phải chờ thêm vài tuần nữa mới có được câu trả lời chính xác.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang