Moon Knight nhà Marvel rục rịch tranh cử giải Emmy

Các fan hâm mộ của Marvel hiện đang rất kỳ vọng rằng siêu phẩm Moon Knight sẽ "ăn nên làm ra" tại lễ trao giải Emmy năm nay. 

Sau khi Oscar kết thúc, mọi sự chú ý bắt đầu đổ dồn về phía Emmy 2022. Cũng giống như những hãng phim khác, Disney và Marvel cũng đã có những chiến dịch để tổ chức tranh cử cho những "đứa con tinh thần" của mình. 

>>> Xem thêm: Sao Moon Knight bình luận về tương lai của siêu anh hùng Layla trong MCU

moon knight, moon knight emmy 2022

Được biết tại cùng thời điểm các nhà đài bắt đầu tổ chức tranh giải Emmy cho phim của mình, Nhà Chuột cũng đã có những hành động quảng bá đầu tiên bắt đầu chiến dịch tranh cử tại lễ trao giải Emmy cho TV mini-series Moon Knight.

Mặc dù vậy, tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết liệu phần phim về Hiệp sĩ mặt trăng của tài tửOscar Isaacsẽ ứng cử cho hạng mục nào. Nhiều nguồn tin bên lề đồn đoán rằng rất có thể bộ phim sẽ tranh cử tại hai hạng mục drama và nam diễn viên chính xuất sắc. 

moon knight, phim moon knight, moon knight marvel, moon knight emmy 2022

>>> Xem thêm: Moon Knight trong MCU thực chất có bao nhiêu nhân dạng?

Trước đó khi lên sóng Disney+ vào tháng 4 vừa qua, mini-series về nhân vật Moon Knight đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ công chúng bởi cốt truyện độc đáo và lối làm phim mới lạ, hoàn toàn tách biệt khỏi những bộ phim siêu anh hùng khác của nhà Marvel. Các fan của Marvel hiện đang rất kỳ vọng rằng tác phẩm này sẽ "ăn nên làm ra" tại Emmy năm nay. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang