Stranger Things mùa 4 - Liệu Will Byers có phải là 1 người thuộc cộng đồng LGBT

Trong Stranger Things mùa 4, rất nhiều chi tiết ẩn xuyên suốt bộ phim nhằm nói lên việc liệu rằng Will Byers có phải là 1 người thuộc LGBT hay không ?

Điều gì khiến cho người xem nghĩ rằng Will Byers là gay ?

Nếu người xem còn nhớ thì vào đầu mùa 3 của Stranger Things khi mà mùa hè năm đó không còn vui vẻ như trước khi mà họ bắt đầu hẹn hò và lúc này Will Byers là người bị ảnh hưởng nhiều nhất khi mà mọi thứ cậu muốn chỉ là cả nhóm bạn cùng quay lại chơi D&D như những gì họ đã làm vào mùa 1 và mùa 2. Mọi thứ trở nên bùng nổ khi mà nhóm bạn khá chán nản khi cố chơi D&D cùng với Will ở nhà của Mike và sau đó Will đã bực tức mà bỏ đi cùng với 1 cuộc cãi lớn với Mike. Lúc này Will bực tức mà nói:" Mày làm hỏng mọi thứ để làm gì ? Tất cả chỉ để có thể đi với 1 con nhỏ ngu ngốc mà thôi ?" Sau đó, Mike lập tức bảo vệ Eleven và nói:" El không có ngu ngốc, Không phải lỗi của tao chỉ vì mày không thích con gái" 

Xem Thêm: Stranger Things mùa 4 - Thời gian ra mắt tập 8 và 9 trên Netflix

Stranger Things mùa 4 - Liệu Will Byers có phải là 1 người thuộc cộng đồng LGBT

Sau câu nói đó mọi thứ trở nên vô cùng ngượng ngùng và im lặng. Vì Will là bạn thân của Mike nên có thể Will đã tâm sự điều gì đó với Mike và dẫn đến cuộc trò chuyện này. Tuy nhiên, sau sự kiện đó thì Will Byer có phải là gay hay không vẫn hoàn toàn không được xác nhận cho tới hết mùa 3.

Stranger Things mùa 4 - Liệu Will Byers có phải là 1 người thuộc cộng đồng LGBT 2

Ngoài ra còn một chi tiết nữa xuất hiện tại đêm Snowball Dance ở cuối mùa 2, tuy không xuất hiện trên phim mà chỉ tồn tại 1 dòng kịch bản được lan truyền trên mạng với nội dung như sau:"Will with the Cute Girl, dancing awkwardly. But his eyes aren't on the cute girl. They are on... Mike."  Vào thời điểm đó dòng kịch bản này không được mọi người chú ý lắm mãi cho đến khi coi đến cuộc cãi nhau giữa Mike và Will ở đầu mùa 3 thì dòng kịch bản này được người xem chú ý rất nhiều.

Những chi tiết có thể xác nhận Will Byers là gay trong Stranger Things 4

Ở mùa 4 thì lúc này Will cùng với El đã chuyển nhà đến California có lẽ là để giúp cho Will và El thoát khỏi sự ám ảnh với những sự kiện đã diễn ra tại Hawkins. Lúc này, Eleven có nói rằng: " Will vẽ rất nhiều nhưng mà ổng chưa bao giờ cho tui coi những bức tranh mà ổng vẽ. Chắc là vẽ cho 1 cô gái. Chắc là người mà ổng thích vì Will hành xử rất kỳ lạ mỗi khi nhắc đến nó". Và cũng giống như Eleven, Will cũng rất hào hứng khi được gặp lại Mike kể từ khi rời khỏi Hawkins và Will cũng cầm theo 1 bức tranh khi tới sân bay và tính đưa cho Mike nhưng vì cả 2 đều cảm thấy rất kỳ quặc trong lần đầu gặp nhau nên Will đã nói dối và không đưa cho Mike. Theo diễn biến của phim thì cả nhóm California lên đường trở về Hawkins thì Will cũng cầm theo bức tranh đó. Nhiều người đoán rằng bức tranh đó là vẽ cho Mike.

Xem thêm: Vecna là ai ? Con quỷ kinh dị xuất hiện trong Stranger Thing 4

Stranger Things mùa 4 - Liệu Will Byers có phải là 1 người thuộc cộng đồng LGBT 3

Nếu các bạn còn nhớ thì ở đầu phim có cảnh 1 cô gái đã lấy chân khều chân của Will nhưng sau đó cậu nhanh chóng kéo chân và lùi ra khỏi cô gái đó. Nhiều người cho rằng lúc đó Will biểu thị cảm xúc của sự kỳ quặc và hoàn toàn không thích điều này và thứ cảm xúc này không đến từ những đứa trai thẳng.

Từ 1 số ít chi tiết nhỏ này, ngày càng nhiều người tin rằng Will Byers là 1 người thuộc cộng đồng LGBT và người mà Will thích chính là Mike.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang