Stranger Things mùa 4 - Thời gian ra mắt tập 8 và 9 và những thông tin bạn cần biết trên Netflix

Sau khi ra mắt Stranger Things 4 phần 1, người xem sẽ phải chờ 1 thời gian để có thể xem phần 2. Vậy thì bài viết này Lag.vn sẽ cung cấp cho bạn biết thời gian ra mắt của Stranger Things phần 2 nhé

Vào cuối tuần rồi, Stranger Things  mùa 4 phần 1 đã chính thức ra mắt với 7 tập trên Netflix và theo đúng lộ trình sản xuất phim thì chúng ta còn 2 tập nữa để kết thúc mùa 4.

Thời gian ra mắt  Stranger Things mùa 4 phần 2

Xem Thêm: Vecna là ai ? Con quỷ kinh dị xuất hiện trong Stranger Thing 4

Theo chia sẻ của anh em nhà Duffer thì nội dung của Stranger Things còn rất nhiều và khó lòng mà có thể kết thúc trong 1 season, do đó mà mùa 4 của  Stranger Things sẽ còn 2 tập tức là tập 8 và tập 9 sẽ ra mắt vào đầu tháng 7 và sau đó người xem sẽ phải chờ tiếp phần 5 - cũng là phần cuối cùng của series  Stranger Things.

Stranger Things mùa 4 - Thời gian ra mắt tập 8 và 9 và những thông tin bạn cần biết trên Netflix

Thời gian chính thức của  Stranger Things mùa 4 phần 2 sẽ là vào ngày 1 tháng 7 với sự xuất hiện của tập 8 và tập 9. 1 điều khá là được lòng người xem là 2 tập này cũng sẽ rất dài. Độ dài của 2 tập như sau:

  • Stranger Things mùa 4 tập 8 –  1 tiếng 25 phút
  • Stranger Things mùa 4 tập 9 - 2 tiếng 30 phút.

Có thể nói 2 tập phim này có độ dài không thua kém gì những bộ phim điện ảnh chiếu rạp. Vậy nên khi các bạn chuẩn bị xem phim thì nhớ mặc đồ thoải mái và uống nhiều nước vào nhé.

Xem Thêm: [SPOLER ARLET] Stranger Things 4: Sẽ có nhiều nhân vật ra đi trong 2 tập cuối

Stranger Things mùa 4 - Thời gian ra mắt tập 8 và 9 và những thông tin bạn cần biết trên Netflix 2

Theo cập nhật mới trên Twitter của bộ phim Stranger Things thì tính từ 6 giờ sáng ngày 1 tháng 7 thì chúng ta sẽ được xem 2 tập cuối của mùa 4 vào lúc 2h chiều cùng ngày

Stranger Things mùa 4 - Thời gian ra mắt tập 8 và 9 và những thông tin bạn cần biết trên Netflix 3

Stranger Things là gì ?

Là một trong số những series ăn khách nhất khi được cho ra mắt vào năm 2016 trên Netflix, Stranger Things (tựa Việt: Cậu bé mất tích) liên tục gặt hái được nhiều thành công vang dội với cả 3 mùa phim dài. Dù vậy tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim vẫn giữ được phong độ và sức hút bởi lối dẫn chuyện hấp dẫn, nhiều bất ngờ cùng những khung phim đầy cổ điển nhưng cũng không kém phần bí ẩn của những năm 80.  

Xem thêm: Những điều quan trọng bạn cần ôn lại trước khi xem Stranger Things 4

Stranger Things mùa 4 - Thời gian ra mắt tập 8 và 9 và những thông tin bạn cần biết trên Netflix 4

Xem thêm: Đâu là TV series có kinh phí sản xuất "khủng" nhất mọi thời đại?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang