Mỹ nhân "50 sắc thái" bị kéo vào lùm xùm giữa Amber Heard và Johnny Depp

Đang yên đang lành, bỗng dưng Dakota Johnson - mỹ nhân của tựa phim 18+ nổi tiếng "50 sắc thái" bị réo tên trong lùm xùm ly hôn và bạo hành giữa Johnny Depp với Amber Heard.

"Nằm không cũng dính đạn" chính là từ ngữ miêu tả đúng tình trạng hiện giờ của Dakota Johnson - mỹ nhân của tựa phim 18+ nổi tiếng "50 sắc thái". 

>>> Xem thêm: Amber Heard bất ngờ được khen ngợi nhân cách và diễn xuất

Chuyện là đoạn clip từ cách đây rất lâu ghi lại cảnh Dakota Johnson chạm vào ngón tay bị thương của Johnny Depp (vốn do Amber Hearrdvà hỏi han anh trong họp báo quảng bá phim Black Mass (2015) bỗng nhiên được đào mộ lại và trở nên hot rần rần trên các trang mạng xã hội. 

johnny depp vs amber heard Dakota Johnson

Đến nay, đoạn video clip đã thu hút được khoảng 4,1 triệu lượt xem. Theo đó, nhiều người vì đã nhầm tưởng khoảnh khắc này mới diễn ra nên bình luận rằng phải chăng mỹ nhân Fifty Shades of Grey có động thái bênh vực Johnny Depp trong vụ kiện phỉ báng với vợ cũ. 

>>> Xem thêm: Vừa tuyên bố "chuyển nghề" viết lách, Amber Heard bị dân tình soi cảnh ghi note...không hề giả trân

johnny depp vs Dakota Johnson

johnny depp vs Dakota Johnson

Johnny Depp và Dakota Johnson từng là đồng nghiệp thân thiết của nhau

Sự hiểu lầm không đáng có này đã khiến Dakota Johnson đối mặt với nhiều khó khăn. Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí mới đây, nữ ngôi sao hy vọng dân mạng đừng tiếp tục gọi tên cô trong chuyện riêng của đồng nghiệp vì điều đó có thể khiến cô nàng dễ dính phải rắc rối về pháp lý, nhất là khi lùm xùm ly hôn giữa Depp và Heard vẫn chưa ngã ngũ trên mạng xã hội. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang