Amber Heard bất ngờ được khen ngợi nhân cách và diễn xuất

Có lẽ đây là lần hiếm hoi một người nào đó lên tiếng bên vực Amber Heard trước truyền thông.

Kể từ khi vướng lùm xùm ly hôn với Johnny Depp, đặc biệt là sau khi bị tòa tuyên bố thua kiện trước chồng cũ, có rất ít người công khai lên tiếng bênh vực hay nói tốt cho Amber Heard trước tuyền thông vì sợ bị vạ lây. 

>>> Xem thêm: Vừa tuyên bố "chuyển nghề" viết lách, Amber Heard bị dân tình soi cảnh ghi note...không hề giả trân

amber heard vs Dolph Lundgren, aquaman

Thế nhưng mới đây khi sự việc dần im ắng, Dolph Lundgren - tài tử thủ vai vua Nereus trong Aquaman và đồng thời cũng từng là bạn diễn với cô nàng đã có lời khen ngợi về nhân cách cũng như khả năng diễn xuất của nữ diễn viên. 

Cụ thể trong bài phỏng vấn mới đây với Entertainment Tonight, - Dolph Lundgren cho biết quaman and the Lost Kingdom, ngôi sao 65 tuổi không rõ là đúng hay sai sự thật. Lundgren cho biết từ sau vụ kiện với Johnny Depp, Heard và ông chưa gặp nhau lần nào và cũng gửi lời khen ngợi nữ diễn viên đã "thể hiện rất tuyệt vời trong quá trình quay phim. Đối với phần hai, tôi nghe được rằng Heard đã làm tốt".

amber heard vs Dolph Lundgren, aquaman

>>> Xem thêm: Vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp sẽ được làm thành phim: Netizen hóng cảnh Full HD của "người đẹp ẻ trên giường"

Trước đó trong quá khứ, Whitney Heard - em gái của Heard, Ellen Barkin - tình cũ của Depp, phóng viên Eve Barlow cũng là một trong số rất ít người công khai đứng về phía nữ diễn viên.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang