Tổng hợp những bộ phim hài bựa khiến thượng đế cũng phải bật cười (Phần 1)

Những tựa phim hài bựa dưới đây sẽ giúp bạn giải stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số bộ phim hài hước và bẩn bựa khiến bất kỳ khán giả khó tính nào cũng phải bật cười. 

1. White Chicks

white chicks

White Chicks (tựa Việt: Thanh tra giả gái) là tựa phim hài của Mỹ phát hành vào năm 2004 do Keenen Ivory Wayans giữ vai trò sản xuất và đạo diễn. 

Phim theo chân hai vị thanh tra đang công tác trong FBI đang bị khiển trách do thành tích tệ hại. Vụ án gần nhất mà khiến cho họ bị tạm nghỉ chính là việc phải bảo vệ chị em nhà Wilson bởi một kẻ nặc danh đã tung tin là sẽ bắt cóc hai cô nàng. Sau khi bị khiển trách, vụ bảo vệ được giao lại cho bộ đôi Vincent Gomez và Jake Harper để thay mặt anh em Copeland bảo vệ hai vị tiểu thư đài cát này...

2. Grown Ups 1&2

>>> Xem thêm: Top 10 những điều bất ngờ về siêu phẩm Đội Bóng Thiếu Lâm của Châu Tinh Trì

Khi nhắc tới thể loại hài Mỹ gia đình, không nhắc đến cái tên Grown Ups 1&2 (tựa Việt: Những đứa trẻ to xác 1&2) chắc chắn là một thiếu sót cực kỳ lớn. 

Grown Ups 1&2

Câu chuyện phim kể về nhóm 5 người bạn chơi thân với nhau từ nhỏ, lớn lên rời quê nhà lập nghiệp, dù đã có gia đình riêng nhưng tình bạn của họ vẫn luôn được duy trì tốt đẹp. Mỗi khi có xung đột, các gia đình lại quây quần bên nhau tìm cách giải quyết và vẫn cứ "trẻ trâu" như ngày nào. 

3. The Hot Chick

The Hot Chick

Câu chuyện trong The Hot Chick (tựa Việt: Sự hoán đổi kỳ diệu) bắt đầu khi cô gái nổi tiếng hiền lành Jessica Spencer gặp một tai nạn quái đản liên quan đến một đôi bông tai bị nguyền rủa và một cuộc gặp gỡ tình cờ tại một trạm xăng khiến cô phải hoán đổi thân xác với Clive, một kẻ vô cùng gian xảo. Khi đó, cô gái phải vật lộn để điều chỉnh với sự thay đổi triệt để này và bắt đầu lấy lại cơ thể của chính mình trước buổi vũ hội sắp tới.

4. Kingsman: The Serect Service

Kingsman: The Serect Service

Phần phim đầu tiên của Mật vụ Kingsman (2015) xoay quanh câu chuyện về cậu bé Eggsy vốn có một cuộc sống không mấy tốt đẹp khi biết người cha quá cố từng làm việc bí mật cho một tổ chức gián điệp. Về sau, Eggsy lại lọt vào tầm mắt của đặc vụ Harry Hart và được chọn làm thực tập cho tổ chức. Khi sự xuất hiện của tên tội phạm Richmond Valentine đang bắt đầu thực hiện kế hoạch hủy diệt thế giới, Eggsy cùng những người cộng sự mới bắt đầu thực hiện phi vụ giải cứu thế giới đầu tiên. 

5. Spy

spy

>>> Xem thêm: Những mẩu chuyện hậu trường cười bể bụng của Harry Potter 

Spy (tựa Việt: Quý bà điệp viên) theo chân một nữ nhân viên phân tích Susan Cooper của CIA vốn không sở hữu ngoại hình đẹp, không giỏi tiếp xúc với đàn ông và suốt ngày gắn bó với công việc bàn giấy nhàm chán. Bước ngoặt cuộc đời cô bỗng dưng thay đổi khi vào một ngày, đồng đội của cô bị lộ và một điệp viên hàng đầu khác âm mưu thực hiện kế hoạch phản bội, Susan đã tình nguyện dấn thân vào chiến dịch giải cứu thế giới bằng vỏ bọc đặc biệt rất khó bị nghi ngờ và phát hiện của cô. 

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang