Ms. Marvel Tập 4: Red Dagger Kareem là ai? Bạn trai tương lai của Kamala lộ diện?

Đến với Tập 4 Ms. Marvel, người hâm mộ tiếp tục được "bơm" thêm một kiến thức mới thông qua nhân vật Red Dagger, đồng minh và dường như cũng là bạn trai tương lai của Kamala Khan

Seri phim Ms. Marvel trên Disney+ đã đi tới tập thứ tư, và càng mở rộng hơn nữa về nguồn gốc của Kamala Khan cùng với chiếc vòng tay giúp kích hoạt sức mạnh Djinn bên trong cô bé.  Sau cuộc tập kích của hội ClanDestines tại đám cưới người anh trai, Kamala nhận được cuộc điện thoại từ bà của mình là Sana, và bà nói cô bé phải đến thành phố Karachi cùng với mẹ mình, vì bản thân bà Sana cũng đã nhìn thấy hình ảnh đoàn tàu mà Kamala đã thấy khi tiếp xúc với Djinn. Tập 4 xoay quanh quá trình khám phá về lịch sử gia đình Kamala, mối quan hệ của họ với sức mạnh Djinn bên trong cô bé, và sự đối đầu với ClanDestine.

Ms. Marvel Tập 4: Red Dagger Kareem là ai? Bạn trai tương lai của Kamala lộ diện?

Trong lúc tìm kiếm manh mối về con tàu KarachiKamala vô tình chạm trán với một thanh niên che mặt mang tên Red Dagger. Sau khi biết được Kamala là hậu duệ của Aisha, Red Dagger giúp cô hiểu hơn về cuộc xung đột đang diễn ra trong bí mật, và cả lý do vì sao những người bên phía ClanDestine quyết tâm săn lùng cho bằng được chiếc vòng tay cô bé đang đeo. Trong truyện tranh, Red Dagger là một "hiệp sĩ đường phố" ở Pakistan, và có một nguồn gốc rất khác so với những gì khán giả thấy trên màn ảnh. Hãy cùng LagVN tìm hiểu thêm về chàng trai này, bao gồm cả mối quan hệ tình cảm trong tương lai giữa Red Dagger và Ms. Marvel.

Ms. Marvel Tập 4: Red Dagger Kareem là ai? Bạn trai tương lai của Kamala lộ diện? 2

Nguồn gốc và sức mạnh của Red Dagger trong truyện tranh

Tên thật là Kareem, Red Dagger lần đầu xuất hiện trong tập 12 của Ms. Marvel ra mắt năm 2016, do G. Willow Wilson và Mirka Andolfo tạo ra. Cuộc gặp gỡ ban đầu giữa Kamala với Kareem trong truyện diễn ra khá bình thường nếu so với màn thử tài nhau như trong phim. Khi đến Pakistan để thăm bà ngoại của mình, Kamala gặp Kareem, con trai một người bạn từng học chung với dì của Kamala. Cậu cùng ở chung với bà của Kamala khi đang học để vào trường Đại học.

Ms. Marvel Tập 4: Red Dagger Kareem là ai? Bạn trai tương lai của Kamala lộ diện? 3

Sau màn phối hợp ở Pakistan trong một số hoạt động, Red Dagger đặt chân đến New Jersey nhờ tham gia vào một chương trình trao đổi sinh viên. Điều này cho phép cậu hiểu hơn về Ms. Marvelcũng như tiết lộ nhiều hơn về bản thân cho bạn đọc, bao gồm việc cậu là một "hiệp sĩ tự học" chủ yếu thông qua Youtube. Khi hai người tiết lộ danh phận bí mật của mình với nhau, Ms. Marvel và Red Dagger đã có một mối quan hệ tình cảm khá lãng mạn trong truyện tranh.

Ms. Marvel Tập 4: Red Dagger Kareem là ai? Bạn trai tương lai của Kamala lộ diện? 4

Vì sao MCU thay đổi Red Dagger?

Giống như việc thay đổi nguồn gốc sức mạnh của Kamala Khan, seri Ms. Marvel đã đổi luôn nguồn gốc của Red Dagger. Thay vì chỉ là một anh hùng đơn độc tự học chiến đấu qua Youtube, Kareem thuộc một nhóm các chiến binh cổ xưa có tên Red Daggers. Cảm nhận được sức mạnh bên trong Kamala, được gọi là Noor, và chiếc vòng tay mở khóa tiềm năng Djinn của cô bé, Kareem đưa cô đến nơi ẩn nấp của Red Daggers để giới thiệu với sư phụ của mình, Waleed.

Ms. Marvel Tập 4: Red Dagger Kareem là ai? Bạn trai tương lai của Kamala lộ diện? 5

Tại đây, Waleed tiết lộ tổ chức Red Daggers biết mọi thứ về bà cố Aisha của Kamala, và cả về ClanDestinesRed Dagger nay đã trở thành một danh hiệu được truyền qua nhiều đời các chiến binh sẵn sàng bảo vệ thế giới khỏi những mối đe dọa vô hình như DjinnRed Dagger vẫn kết nối với gia đình Kamala, nhưng theo khía cạnh giả tưởng nhiều hơn. Việc Kareem thuộc một tổ chức bí ẩn tuy khác biệt nhiều so với trong truyện, nhưng nó cho phép cậu có vai trò chủ động hơn trong cốt truyện nguồn gốc của Ms. Marvel. 

Ms. Marvel Tập 4: Red Dagger Kareem là ai? Bạn trai tương lai của Kamala lộ diện? 6

Mọi thứ chắc hẳn sẽ còn thú vị hơn trong những tập phim tiếp theo, khi đòn tấn công của Najima vào chiếc vòng tay đã khiến Kamala dịch chuyển vào trong chính hình ảnh cô nhìn thấy trước đó: Cuộc chia cắt Ấn Độ năm 1947, một trong những sự kiện quan trọng nhất được nhắc đến xuyên suốt seri phim này. Ms. Marvel Tập 5 sẽ lên sóng vào ngày 6 tháng 7 tới đây trên Disney+ và các kênh phim riêng của Việt Nam.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang