45 triệu USD của Amber Heard đã "không cánh mà bay" sau lời tố cáo của Johnny Depp

Sau lời cáo buộc từ tài tử Cướp biển vùng Caribe, Amber Heard đã bị thiệt hại một khoản tiền khổng lồ lên đến hơn 45 triệu USD.

Trong một phiên tòa xét xử gần đây, Kathryn Arnod, chuyên gia tư vấn trong ngành giải trí đã tiết lộ rằng Amber Heard đã chịu nhiều thiệt hại nặng nề trong sự nghiệp diễn xuất dù lùm xùm kiện cáo giữa nữ diễn viên và chồng cũ vẫn chưa đi đến hồi kết. 

>>> Xem thêm: Kết thúc vụ kiện, sự nghiệp của Amber Heard và Johnny Depp sẽ ra sao?

amber heard, vụ kiện amber heard johnny depp, amber heard khóc, amber heard meme

"Nụ cười đã tắt..."

Cụ thể trong phiên xét xử ngày 23.05, vị chuyên gia tư vấn thân cận với Amber Heard đã chia sẻ với các Bồi thẩm đoàn về việc nữ diễn viên Aquaman đã đánh mất một khoản tiền khổng lồ từ hợp đồng đóng phim lên đến hơn 45 triệu USD và tất cả những công việc liên quan đến diễn xuất đều đang bị "đóng băng" do lời cáo buộc từ Johnny Depp

Nguyên nhân sâu xa bắt nguồn từ lời tuyên bố Amber Heard đã bịa đặt về các cáo buộc lạm dụng mình của tài tử Cướp biển vùng Caribe. Theo đó, vị chuyên gia này cũng kết luận đáng lẽ ra Aquaman 2 sẽ là một bước đệm lớn cho sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên, nhưng chính lời tuyên bố từ chồng cũ đã khiến cho bao công sức của nữ diễn viên đã "đổ sông đổ bể". 

amber heard, amber heard L‘Oreal

L‘Oreal cũng thông báo ngưng hợp tác với Amber Heard

>>> Xem thêm: Hết thân chủ, luật sư, nhân chứng của Amber Heard lại "tấu hài" ngay giữa phiên tòa

Không những bị tẩy chay ở lĩnh vực diễn xuất, nữ minh tinh tai tiếng còn còn bị các nhãn hàng thời trang nổi tiếng như L‘Oreal hay dự án bom tấn Aquaman loại khỏi các sự kiện báo chí và quảng cáo lớn của khi họ quyết định "quay xe" với cô nàng sau khi nhận thấy nhiều tình tiết bất lợi sau phiên tòa.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang