Hết thân chủ, luật sư, nhân chứng của Amber Heard lại "tấu hài" ngay giữa phiên tòa

E-kip của nữ diễn viên Aquaman đúng là không khiến người xem thất vọng khi liên tục thay phiên nhau làm trò mua vui giữa phiên tòa.

E-kip của nữ diễn viên Aquaman đúng là không khiến người xem thất vọng khi liên tục thay phiên nhau làm trò mua vui giữa phiên tòa. Cụ thể mới đây, một trong số các nhân chứng chuyên môn quan trọng của Amber Heard là Spiegel, Tiến sĩ ngành tâm lý học đã được mới đến phiên tòa để đánh giá về các hành vi và tâm lý của Johnny Depp. 

>>> Xem thêm: Những lần khóc "thật trân" của Amber Heard khiến thượng đế cũng phải bật cười

Spiegel johnny depp, Spiegel

Trong lúc phía nam diễn viên cướp biển vùng Caribe tiến hành thẩm tra ông để củng cố lập luận chống lại Depp của phía Amber, vị chuyên gia tâm lý này đã liên tục có những ý kiến đánh giá sai lệch bị bác bỏ nhiều lần, thậm chí có lúc ông còn khiến nhiều người phải "nóng ruột" khi gọi Depp là một "thằng ngốc". Không những vậy, sau khi được hỏi rằng liệu có bằng chứng nào cho thấy Johnny Depp "mắc chứng rối loạn sử dụng chất kích thích cũng như những hành vi bạo hành bạn tình" như ông đã nói, vị tiến sĩ này lại ấp a ấp úng không thể trả lời cho đến khi thẩm phấn yêu cầu ông bình tĩnh để tiếp nhận những câu hỏi thẩm vấn khác. 

Chưa dừng lại ở đó, đỉnh điểm là khi luật sư phía Johnny Depp hỏi về tài tử Marlon Brando, người từng hợp tác với nam diễn viên trong một dự án phim, vị tiến sĩ này đã hỏi lại bằng một câu nói khiến cả khán phòng "câm nín": “Ông ấy chưa chết à?”. 

Spiegel johnny depp, Spiegel

>>> Xem thêm: "Chuyên gia" nói gì về những giọt nước mắt "thật trân" của Amber Heard trên phiên tòa?

Chính khoảnh khắc này đã khiến Johnny Depp phải đập tay vào trán, gục ngã trên bàn còn những người  khác cũng không biết nói gì hơn trước câu hỏi ngây ngô của một chuyên gia về tâm lý. Bởi mấy ai ngờ được đôi khi một chuyên gia taam lý cũng cần được đi khám tâm lý không khác gì người bình thường là mấy. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang