Dự án phim hoạt hình mới về Garfield bổ sung nhân vật mới do Samuel L. Jackson lồng tiếng

Samuel L. Jackson, người nổi tiếng với vai diễn Nick Fury cực kì ấn tượng trong MCU, vừa được công bố sẽ góp mặt trong bộ phim hoạt hình về Garfield

Garfield là một thương hiệu truyện tranh khá lâu đời của tác giả Jim Davis, ra mắt lần đầu vào cuối thập niên 70 do ông tự phát hành, trước khi trở thành một hiện tượng trên toàn cầu. Loạt truyện tranh Garfield chủ yếu xoay quanh cuộc đời của một chú mèo màu cam ghét ngày thứ hai, yêu món Lasagna và luôn khiến cho người chủ Jon Arbuckle và chú chó Odie phát điên. Garfield hiện đang nắm giữ Kỷ lục Guinness cho Chuỗi truyện tranh được phát hành rộng rãi nhất trên toàn thế giới.

Dự án phim hoạt hình mới về Garfield bổ sung nhân vật mới do Samuel L. Jackson lồng tiếng

Thành công này đã góp phần giúp cho Garfield đặt chân sang những mảng giải trí khác, như loạt phim hoạt hình, các trò chơi điện tử và hai bộ phim live-action với nam diễn viên Bill Murray vào vai Garfield. Tuy vậy, việc các phần phim này không thật sự thành công đã khiến cho số phận của Garfield trên màn ảnh rộng tưởng chừng phải chấm dứt, cho đến khi Viacom Entertainment tiếp nhận bản quyền nhân vật, và một bộ phim hoạt hình Garfield mới đã bắt đầu được phát triển từ năm 2016, với Chris Pratt lồng tiếng cho Garfield.

Dự án phim hoạt hình mới về Garfield bổ sung nhân vật mới do Samuel L. Jackson lồng tiếng 2

Mới đây, trang The Wrap vừa tiết lộ nam diễn viên Samuel L. Jackson đã gia nhập dàn nhân vật lồng tiếng trong Garfield. Jackson sẽ thủ vai một nhân vật cũng hoàn toàn mới có tên là Vic, người cha chưa từng được hé lộ của Garfield. Jackson là một diễn viên khá quen mặt với thể loại hoạt hình, khi ông từng tham gia lồng tiếng cho rất nhiều dự án khác nhau, từ loạt phim Incredibles cho đến bản chuyển thể anime của Afro Samurai, dự án mà ông còn đóng vai trò sản xuất, The Boondocks và nhiều cái tên khác.

Dự án phim hoạt hình mới về Garfield bổ sung nhân vật mới do Samuel L. Jackson lồng tiếng 3

Hiện tại, Jackson đang chuẩn bị trở lại công việc lồng tiếng nhân vật hoạt hình thông qua bộ phim Paws of Fury: The Legend of Hank của Paramount, bên cạnh Michael Cera. Sự góp mặt của cha Garfield sẽ gợi lên rất nhiều điều tò mò từ phía người hâm mộ, vì từ truyện tranh cho đến seri hoạt hình gốc, mọi người đều đã được gặp các thành viên trong gia đình của Garfield, trừ người cha, và Jon Arbuckle gần như đóng vai trò người chủ kiêm người cha của cậu. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về dự án phim Garfield này, nên sẽ rất thú vị nếu có thêm một vài nhân vật mới được giới thiệu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang