Thor Love and Thunder tung trailer mới, chưa gì mà Thor đã bị lột truồng ngay trong trailer

Thor Love and Thunder mới đây đã tung ra một trailer chính thức và khiến cho cộng đồng người hâm mộ không khỏi háo hức khi tạo hình hoàn chỉnh của Jane Foster và phản diện đã được hé lộ hoàn toàn

Thor: Love and Thunder sẽ là bom tấn điện ảnh tiếp theo của MCU sau khi Doctor Strange in the Multiverse of Madness chính thức kết thúc. Giờ đây người xem sẽ không còn phải trải qua những diễn biến đầy phiêu lưu và hồi hộp như Doctor Strange 2 nữa, thay vào đó thì bạn sẽ tham gia vào cuộc hành trình tìm lại ý nghĩa cuộc đời của Thần Sấm Thor (Chris Hemsworth thủ vai) sau khi đánh bại Thanos

thor love and thunder tung trailer mới

Tuy nhiên cuộc hành trình này của Thor lại bị ngăn cản bởi sự xuất hiện của một kẻ phản diện mới mang tên Gorr the God Butcher (Christian Bale) và mục tiêu của hắn đó chính là tiêu diệt toàn bộ những vị thần. Thor lúc này đã phải tìm đến sự viện trợ của những người đồng minh cũ của mình, bao gồm Korg (Taika Waititi), Valkyrie (Tessa Thompson) và cả người yêu cũ là Jane Foster (Natalie Portman).

Xem thêm: Những bí mật đời tư về "Bác sĩ lạ" nhà Marvel mà có thể bạn chưa biết

Và trong một động thái mới nhất thì phía MCU lại tung ra thêm một trailer chính thức dành cho Thor: Love and Thunder với những hình ảnh rõ ràng hơn về những gì sẽ xảy ra trong phần phim này. Ngoài ra tạo hình hoản chỉnh của Jane Foster và phản diện chính cũng được hé lộ một cách rõ ràng hơn rất nhiều.

Trailer này đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm cũng như là tạo nên sự hào hứng tột cùng của người hâm mộ. Qua đó chũng ta cũng sẽ thấy được rằng Thor: Love and Thunder sẽ đưa người hâm mộ vào một thế giới đầy màu sắc, những tình tiết hài hước cũng như là hàng loạt những trận chiến nảy lửa sẽ nổ ra, hứa hẹn đây sẽ là một bom tấn tiết theo oanh tạc phòng vé từ MCU trong năm 2022 này.

Xem thêm: Rò rỉ tiền cát xê của dàn diễn viên Doctor Strange 2, nhân vật cameo cũng thu về hàng trăm nghìn USD

thor love and thunder tung trailer mới

thor love and thunder tung trailer mới

Theo dự kiến thì Thor: Love and Thunder sẽ chính thức được công chiến vào ngày 08/07/2022 tại các cụm rạp toàn quốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang