Top 4 tài tử Hồng Kong có mức cát xê cao nhất mọi thời đại, Châu Tinh Trì lại chễm chệ top 1

Với độ nổi tiếng và tài năng của mình thì những nam tài tử này đã khiến cho nền điện ảnh Hồng Kong phát triển vượt bậc qua từng năm tháng

Nếu như bạn là một người hâm mộ những sản phẩm phim Hồng Kong thì cũng có thể biết được rằng những diễn viên siêu sao hàng đầu xứ Cảng có thể kiếm được một số tiền vô cùng lớn khi tham gia vào một bộ phim nào đó. Tuy nhiên liệu bạn có biết số tiền cát xê của họ nhiều đến mức nào chưa, hãy cùng Lagvn tìm hiểu về 4 ngôi sao Hồng Kong được cho là có mức cát xê cao nhất mọi thời đại nhé.

Lưu Đức Hoa

Dù đã hơn 40 năm trong nghề nhưng cái tên Lưu Đức Hoa chưa bao giờ hết hot trong giới giải trí Hồng Kong. Ở thời điểm hiện tại thì nam tài tử này vẫn được đáng giá là một trong những diễn viên có sự nghiệp phát triển liên tục, liên tục lọt vào top 4 "Những ngôi sao Hồng Kong có mức cát xê cao nhất thời đại".

top 4 tài tử hồng kong kiếm nhiều tiền nhất

Có khá nhiều nguồn tin cho rằng sau mỗi bộ phim thì Lưu Đức Hoa có thể bỏ túi cho mình một số tiền vào khoảng 20-25 triệu HKD (58,6 – 73,1 tỷ đồng). Chỉ nghe đến đó thôi cũng thấy Lưu Đức Hoa đã nỗ lực và cống hiến như thế nào cho nền điện ảnh nước nhà, tất nhiên mức thù lao này là hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm: Cuộc đời Trần Khải Sư - Nữ diễn viên phụ siêu xấu xí trong siêu phẩm Tuyệt Đỉnh Kungfu

Châu Nhuận Phát

Châu Nhuận Phát không còn là một cái tên gì xa lạ đối với khán giả tại quê nhà cả khi anh sở hữu cho mình hàng loạt những vai diễn thuộc hàng kinh điển, được công chúng hết mức yêu thích, trở thành một trong những đại diện cho bản sắc Hồng Kong trên màn ảnh nữa. Vì vậy khi nói Châu Nhuận Phát sở hữu số tiền cát xê khủng thì chẳng ai cảm thấy lạ cả.

top 4 tài tử hồng kong kiếm nhiều tiền nhất

Những trang tin tại Hồng Kong từng thông tin rằng mức thù lao đóng phia của Châu Nhuận Phát thường rơi vào khoảng 30 – 35 triệu HKD (87,76 – 102,4 tỷ đồng). Trong thời gian gần đây nam tài tử này đang có một số bộ phim gây tranh cãi không ít trong cộng đồng, nhưng nói về sức ảnh hưởng của anh thì không có gì đáng để bàn cãi cả bởi khả năng "cân" doanh thu phòng vé của mọi thể loại phim.

Thành Long

Nam diễn viên Thành Long là một trong số ít những diễn viên tại Hồng Kong đạt được hàng loạt thành công vang dội ở thị trường quốc tế, từng nhận giải thưởng Thành tựu trọn đời tại Oscar do chính Viện Hàn Lâm trao thưởng. Ông thậm chí còn vượt mặt cả Châu Nhuận Phát về mặt thù lao trong mỗi sản phẩm điện ảnh.

top 4 tài tử hồng kong kiếm nhiều tiền nhất

Theo đó những nhà sản xuất phim nếu muốn mời Thành Long về sẽ phải chi một khoảng tiền lên đến 40 – 45 triệu HKD (117 – 131,6 tỷ đồng) và đây là con số cực kì khổng lồ

Châu Tinh Trì

Nếu nói về khả năng kiếm tiền thuộc hàng khủng nhất thì không ai lại không nhắc đến cái tên Châu Tinh Trì, một người được mệnh danh là "vua hài kịch" của điện ảnh Hồng Kong. Nói về tài năng và tầm ảnh hưởng thì có lẽ không ai lại không biết đến Tinh Gia, nhưng ở thời điểm hiện tại thì Châu Tinh Trì không còn quá mặn mà đối với việc diễn xuất. Vì vậy dù có một kịch bản hay đến đâu, mức thù lao cao cỡ nào thì cũng chưa chắc có thể mời được Châu Tinh Trì tham gia vào một dự án nào đó.

Xem thêm: Châu Tinh Trì từ mặt 3 người bạn nổi tiếng sau thành công của Tuyệt Đỉnh Kungfu

top 4 tài tử hồng kong kiếm nhiều tiền nhất

Đã từng có khá nhiều nhà sản xuất đã đề ra một số tiền thù lao được cho là "trên trời" chỉ để cho Châu Tinh Trì có thể tham gia những dự án phim bom tấn, nhưng kết quả là chưa ai thành công cả. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang