Amber Heard và em gái bị bóc phốt gian dối tại phiên tòa

Vừa tố cáo Johnny Depp bạo hành Amber Heard, em gái Whitney Henriquez đã bị bóc mẽ nói dối ngay tại phiên tòa.

Vào hôm thứ tư ngày 18.05 vừa qua, Whitney Henriquez, em gái của Amber Heard đã xuất hiện tại phiên tòa để đòi lại công bằng cho chị gái của mình. Tại đây, cô nàng đã đưa ra lời tố cáo và làm chứng về việc Johnny Depp có hành vi bạo lực với chị gái mình. Tuy nhiên mới đây, trang tin tức Popcorned Planet đã chỉ ra điểm vô lý và mâu thuẫn trong lời khai của Whitney Henriquez. 

>>> Xem thêm: Amber Heard thừa nhận dắt "trai lạ" về nhà riêng dù chưa ly hôn với Johnny Depp

Whitney Henriquez amber heard johnny depp, vụ kiện johnny depp amber heard, em gái amber heard

Cụ thể, trước đó Whitney đã làm chứng rằng vào một ngày tháng 03.2015, Amber Heard và chồng cũ đã xảy ra mâu thuẫn tại căn hộ của cặp đôi. Johnny Depp đã chạy lên cầu thang về phía gác lửng và từ phía sau đánh vào người cô. Tuy nhiên, trước đó chính Amber Heard đã khẳng định rằng lý do mà cô đánh vào mặt Johnny Depp là vì sợ vị hôn phu sẽ xô em gái mình xuống cầu thang. Nếu để ý kỹ sẽ thấy điểm vô lý trong lời khai của hai cô nàng. 

"Chẳng phải Amber Heard nói rằng cô ấy đánh Depp vì sợ nam tài tử sẽ xô em gái xuống cầu thang sao? Nhưng Whitney lại nói rằng Depp đã chạy lên cầu thang và đánh vào lưng cô từ phía sau và sau đó Heard đã đánh trả lại một cú. Nhưng cho hỏi là làm thế nào Depp có thể đẩy Whitney xuống cầu thang trong khi anh ấy đang ở giữa Whitney và cầu thang vậy?” - Một người dùng Twitter cũng đã chỉ ra mâu thuẫn trong lời khai của Amber Heard và cô em gái. 

>>> Xem thêm: Nam MC từng bị Will Smith tát joke kém duyên về bộ phận sinh dục của Amber Heard

Whitney Henriquez amber heard johnny depp, vụ kiện johnny depp amber heard, em gái amber heard, amber heard vs whitney henriquez

Trước đó, tính xác thực trong lời khai của Whitney về “sự cố cầu thang” đã khiến cho nhiều khán giả bán tín bán nghi. Những phân tích mới nhất từ các chuyên gia lẫn khán giả lại càng làm cho chúng ta phải đặt ra câu hỏi liệu đây có phải là "vở kịch" mà Amber Heard và em gái nữ diễn viên dựng lên để vu oan cho Johnny Depp?

LAG.VN sẽ sớm cập nhật những thông tin mới nhất về vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard đến bạn đọc. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang