Amber Heard kể bị Johnny Depp "vả không trượt phát nào" khi hỏi về hình xăm của nyc

Có lẽ vì câu hỏi lẫn thái độ kém duyên mà Amber Heard xứng đáng bị vả cho "không trượt phát nào".

Mới đây tại phiên tòa, Amber Heard đã kể lại có lần bị Johnny Depp đánh vì hỏi về hình xăm của người yêu cũ nam diễn viên. Tuy nhiên trái với mong đợi của nữ diễn viên, ai nấy khi nghe cũng đều trộm cười nghĩ rằng "vô duyên như thế thì cô nàng xứng đáng bị vả cho không trượt phát nào". 

>>> Xem thêm: Sẽ ra sao nếu Amber Heard thua kiện trước Johnny Depp?

amber heard winona ryder johnny depp

Cụ thể, nữ diễn viên Aquaman cho biết, lần đầu tiền mình bị chồng cũ "bạo hành" chính là khi cô tò mò về hình xăm là dòng chữ “Wino Forever” trên người Johnny Depp. Được biết dòng chữ này là tên viết tắt của tình cũ Johnny Depp và nó được xăm vào năm 1990 khi Johnny và Winona Ryder còn hẹn hò với nhau.

Theo đó khi lần đầu tiên thấy hình xăm này, do không hề hiểu ý nghĩa của nó, nên Amber Heard đã hỏi Johnny về ý nghĩa của nó: “Ban đầu thì tôi nhìn thấy chúng chỉ như những đường đen nguệch ngoạc, tôi không biết hình xăm đó là về điều gì. Thế là tôi mới hỏi về ý nghĩa của nó. Anh ta chỉ bảo là Wino, tôi cứ tưởng là anh ta đùa nên cười quá trời luôn. Xong anh ta quay sang tát một phát ngay má tôi, xong tôi vẫn cười tiếp. Tôi cười vì tôi không biết nên làm gì cả, đang muốn làm cho buổi nói chuyện nó hài hước vì tôi nghĩ Wino là một trò đùa. Thậm chí ngay lúc đó tôi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra.” – Amber Heard nhớ lại. 

>>> Xem thêm: Johnny Depp bất ngờ bị bạn gái cũ bóc phốt là "kẻ hoang tưởng và hay ghen tuông" 

winona ryder johnny depp

Johnny Depp và Winona Ryder thuở còn mặn nồng

Nữ diễn viên còn cho biết sau khi tát cô cái đầu tiên, Johnny còn "cà khịa" khả năng hài hước của vợ cũ rồi tặng cô thêm vài cái tát nữa trong khi cô nàng vẫn còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang diễn ra. Và cứ thế đó nghiễm nhiên trở thành lần đầu tiên cô nàng bị chồng cũ "bạo hành". 

Ban đầu, hình xăm “Wino Forever” có phiên bản đầy đủ là “Winona Forever” như sau đó đã được rút ngắn khi hai người đường ai nấy đi. Chuyện tình cảm rình rang Hollywood một thời giữa tài tử và nữ diễn viên nổi tiếng thì ai cũng biết nhưng với Amber Heard lại "say NO", đã thế còn hỏi "khéo" về người cũ rồi bảy tỏ thái độ kém duyên như thế, nhiều người cho rằng Amber Heard "không bị vả mới là lạ". 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang