Johnny Depp bất ngờ bị bạn gái cũ bóc phốt là "kẻ hoang tưởng và hay ghen tuông"

Jennifer Grey - một trong số những bạn gái cũ của Johnny Depp mới đây đã lên tiếng bênh vực Amber Heard.

Mới đây sau những diễn biến khó lường tại phiên toà, Jennifer Grey - một trong số những bạn gái cũ của Johnny Depp mới đây đã lên tiếng bênh vực Amber Heard. Theo đó, nữ diễn viên cho biết những gì ngôi sao Aquaman tố cáo về chồng cũ không hẳn là không có cơ sở. 

johnny depp vs jennifer grey

>>> Xem thêm: Cười bể bụng trước "50 sắc thái" của Amber Heard và Johnny Depp tại phiên tòa 

Cụ thể, Jennifer tiết lộ tính cách trong quá khứ của tài tử Cướp biển vùng Carribean khi hai người sống chung. Cô nàng cho biết khi đó bạn trai thường xuyên nóng giận, thậm chí có lần đánh nhau trong quán bar, đụng độ với cảnh sát. Bạn gái cũ Depp còn cho biết chính những nỗi bất hạnh tuổi thơ bị mẹ ruột đánh đập, ruồng bỏ đã ảnh hưởng sâu sắc đến tính cách sau này của nam diễn viên. 

>>> Xem thêm: Amber heard bị bóc phốt mua bài "dìm" Johnny Depp với giá 3,5 triệu USD nhưng "quên" trả tiền

Được biết Johnny Depp và Jennifer Grey từng có thời gian hẹn hò trong 9 tháng bắt đầu từ năm 1989. Họ đã đính hôn một thời gian ngắn trước khi cô chia tay Depp một ngày trước sinh nhật lần thứ 29 của mình.

johnny depp vs amber heard

Những chia sẻ bất ngờ của cô nàng bạn gái cũ có thể đem lại những bất lại cho Johnny Depp khi vợ cũ Amber Heard cáo buộc nam diễn viên thường xuyên có hành động vũ phu, bạo lực gia đình. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
Lên đầu trang