Amber Heard bị bóc phốt mua bài "dìm" Johnny Depp với giá 3,5 triệu USD nhưng "quên" trả tiền

Amber Heard lại bị đối tác bóc phốt vì đến giờ vẫn còn nợ tiền mua bài "dìm" chồng cũ Johnny Depp với giá 3,5 triệu USD.

Giữa lúc đang tranh chấp "dầu sôi lửa bỏng" tại tòa, Amber Heard bất ngờ bị một công ty từng hợp tác lên tiếng bóc phốt nợ số tiền lên đến 3,5 triệu USD. 

>>> Xem thêm: Amber Heard "quay xe" đòi hủy kiện Johnny Depp

amber heard vs johnny depp, amber heard aclu

Đáng nói, người đứng ra tố cáo này chính là đại diện của quỹ từ thiện ACLU – Liên đoàn Tự do Dân sự Mỹ, đây cũng chính là đơn vị đã đứng ra giúp nữ diễn viên soạn bài hủy hoại sự nghiệp của Johnny Depp vào năm 2018 khi tố cáo nam diễn viên bạo hành, đưa cả sự nghiệp của tài tử xuống địa ngục. 

Cụ thể cách đây hơn hơn hai năm, tổ chức này đã giúp Amber Heard soạn thảo bài báo cáo buộc Johnny Depp lạm dụng, bạo hành sau khi Amber hứa quyên góp 3,5 triệu đô la từ vụ ly hôn của cô – trong đó 500.000 đô la đến từ quỹ của Tesla – Elon Musk, cũng là người yêu cũ của cô nàng. Tổ chức này sau đó còn mời nữ minh tinh làm đại sứ ACLU sau khi nghe cô nàng cam kết quyên góp cho quỹ trong vòng 10 năm và luyên thuyên về vấn nạn bạo lực. 

>>> Xem thêm: Cười bể bụng trước "50 sắc thái" của Amber Heard và Johnny Depp tại phiên tòa 

amber heard vs johnny depp, amber heard aclu

Tuy nhiên đến năm 2019, đại diện ACLU đã không nhận được đủ số tiền như đã hứa, mà chỉ nhận về 700.000 USD (trong đó 350.000 USD là do Amber Heard đóng, một nửa còn lại đến từ nhà tài trợ ẩn danh mà tổ chức này cũng cho là nữ diễn viên đã đóng).  

Cũng trong lời tố cáo, đại diện ACLU cho biết vào thời điểm bài báo được tung ra, phía Amber Heard đã gây áp lực bắt buộc ACLU nhắc trực tiếp đến tên Johnny Depp nhằm hủy hoại danh tiếng của Johnny đồng thời tăng nhận diện cho bộ phim mới mà cô đóng chính. Từ đó có thể thấy, đây là hành động có chủ đích chứ không giống như một người vợ bị chồng bạo hành lên tiếng cầu cứu. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang