Amber Heard và cú "quay xe" để đời: Đòi hủy kiện Johnny Depp

Trong phiên tòa mới nhất, Amber Heard đã quyết định hủy kiện chồng cũ, nhưng thật không may, tòa đã say "NO".

Mới đây tại phiên tòa diễn ra vào ngày 03.05, đội ngũ pháp lý của Amber Heard đã yêu cầu hủy kiện Johnny Depp. Cú quay xe cực gắt này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì trước đó nữ diễn viên còn khóc lóc kể tội chồng cũ. 

>>> Xem thêm: Cười bể bụng trước "50 sắc thái" của Amber Heard và Johnny Depp tại phiên tòa 

amber heard vs johnny depp

Amber Heard: "Nước đi này em nhầm, cho em đi lại" 

Tòa said: "Hong bé oiiiiiii"

Trước đó, phía đại diện của nữ diễn viên DC đã kiện ngược lại Johnny Depp với số tiền gấp đôi 100 triệu USD (2296 tỷ đồng) saukhi nam diễn viên kiện vợ cũ của mình 50 triệu USD (1148 tỷ đồng) vì tội phỉ báng và bạo hành gia đình. Số tiền bồi thường gấp đôi đã khiến những ai chứng kiến phiên tòa hôm đó một phen sốc nặng và đinh ninh hẳn có bằng chứng gì nữ diễn viên mới "chơi lớn" như vậy. 

Ấy thế mà chưa được bao lâu, ngôi sao Aquaman bất ngờ "quay xe" đòi hủy kiện Johnny Depp. Nguyên nhân được đưa ra là vì cho rằng phán quyết của phiên tòa ở Anh (vụ kiện với tờ The Sun) sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình tố tụng ở Mỹ (vụ kiện 50 triệu USD hiện đang diễn ra).

amber heard

>>> Xem thêm: Mặc bị tẩy chay, Amber Heard vẫn xuất hiện trong Aquaman 2, lại còn có con...

Những cú "lật mặt như lật bánh tráng của Amber Heard lẫn e-kip khiến những ai đang ủng hộ cô nàng liên tục thất vọng, thậm chí "quay xe".

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang