Benedict Cumberbatch muốn "nghỉ ngơi" sau Doctor Strange 2?

Mới đây, ngôi sao chính của Doctor Strange in the Multiverse of Madness tiết lộ sẽ tạm dừng sự nghiệp diễn xuất sau khi Doctor Strange 2 đóng máy.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với tờ IGN, nam diễn viên Marvel Benedict Cumberbatch bất ngờ tiết lộ về kế hoạch nghỉ ngơi của bản thân ngay sau khi Doctor Strange in the Multiverse of Madness chính thức ra rạp. 

doctor strange 2

>>> Xem thêm: Hé lộ nội dung after-credit của Doctor Strange 2

Theo đó, tài tử Marvel cho biết sẽ tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ ngắn: “Tôi đoán anh chàng này sẽ ít bận rộn hơn. Có lẽ tôi cũng sẽ sớm nối gót anh ta. Thế cũng tốt thôi, tôi sẽ được nghỉ ngơi một chút” - Nam diễn viên khéo léo trả lời sau khi được hỏi liệu một biến thể khác của Cumberbatch sẽ làm gì trong thực tại song song. 

doctor strange 2

Được biết sau khi Doctor Strange 2 ra mắt, Benedict Cumberbatch vẫn sẽ tiếp tục góp mặt trong hàng loạt dự án khác như The Wonderful Story of Henry SugarThe 39 StepsMorning và Rogue Male. Vì thế nên việc muốn dành thời gian ngắn để nghỉ ngơi của tài tử người Anh khá dễ hiểu. Sẽ sớm thôi trong tương lai người hâm mộ sẽ được thấy nam diễn viên quay trở lại trên màn ảnh rộng. 

>>> Xem thêm: Clea Strange là ai? Người bí ẩn xuất hiện trong After Credit của Doctor Strange 2 mà bạn cần biết

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang