Razer ra mắt laptop Blade 15 trang bị màn hình OLED 240Hz

Laptop sở hữu màn hình OLED 240Hz đầu tiên trên thế giới.

Razer đã chínhh thứcc bổổ sungg cho dòng laptop Blade phổ biến của mình với màn hình QHD OLED 240Hz. Tương tự như các thành viên khác của gia đình Blade, Blade 15 mới sẽ được thiết kế với chất liệu khung nhôm CNC với lưới loa cắt laser.

Blade 15 màn hình OLED 240H

 Người dùng cũng sẽ nhận được nhiều tùy chọn kết nối bao gồm Thunderbolt 4, USB-C, USB-A và cổng HDMI. Tất nhiên, điểm thu hút của Blade 15 là màn hình OLED.

Blade 15 mới sẽ ra mắt với bộ vi xử lý Intel Core i9-12900H thế hệ thứ 12 , chip 14 nhân với 20 luồng. Blade 15 sẽ được trang bị 32GB bộ nhớ DDR5, SSD PCIe 1TB và GPU Nvidia GeForce 3070 Ti. Ngoài ra còn có một khe cắm PCIe M.2 bổ sung để mở rộng thêm dung lượng lưu trữ, đầu đọc thẻ SD và đèn RGB cho mỗi phím.

Razer Blade 15

Razer cho biết màn hình Blade 15 sẽ đạt độ sáng lên đến 400 nits, tự hào với thời gian phản hồi 1ms và sẽ bao phủ 100% không gian màu DCI-P3. Độ sáng có thể hơi thấp đối với một số người, đặc biệt nếu bạn thường làm việc hoặc giải trí trong môi trường đủ ánh sáng.

Tuy nhiên, OLED Blade 15 sẽ được lên kệ vào quý 4 hoặc sớm nhất là tháng 10. Blade 15 cũng sẽ không rẻ, với giá niêm yết từ 3,499,99 USD.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang