Moon Knight Tập 6 - Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt - Moon Knight trở lại để ngăn chặn Ammit hồi sinh

Sau một tập phim đầy cảm xúc và cao trào twist bất ngờ, Tập 6 (tập cuối) của series Moon Knight được dự kiến sẽ có khá nhiều bất ngờ hơn với cái kết toàn vẹn nhất cho nhân vật này của MCU.

Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt Moon Knight Tập 6

Dự đoán nội dung Moon Knight 6

Sau cái kết khá bất ngờ khi cả hai nhân vật Marc và Steven đều hiện đang chia cách nhau khi Steven đã bị hóa đá ở Duat, trong khi Marc đã được sang cánh đồng Reeds (Field of Reeds). Khi kế hoạch của Harrow vẫn sẽ tiếp tục được thực hiện, các anh hùng của chúng ta (chủ yếu là Marc) phải tìm cách nào đó cuối cùng để hồi sinh trở lại và ngăn chặn Ammit được hồi sinh.

Theo dự đoán, Moon Knight tập cuối sẽ có khá nhiều hướng đi có thể xảy ra. Nếu Steven thật sự đã chết vì hóa đá ở Duat, rất có thể Tập 6 Moon Knight sẽ giới thiệu nhân cách thứ ba là Jake Lockely song song với Steven và Marc, hoặc tìm cách đưa Steven quay trở lại cùng với Marc. Một hướng khác là Marc phải tìm cách để giải thoát Khonshu để ông có thể can thiệp vào tình hình này, đưa Steven và Moon Knight trở lại đương đầu với Harrow.

Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt Moon Knight Tập 6

Thời gian công chiếu Tập 6 Moon Knight mới nhất

Moon Knight Tập 6 sẽ chính thức ra mắt vào 15h chiều ngày 04/05 (giờ Việt Nam) trên Disney+ nước ngoài. Dĩ nhiên do Việt Nam vẫn chưa có Disney+ nên các fan hâm mộ chỉ có thể chờ xem tại các trang phim "mới" lạ vào khoảng 1 - 2 giờ sau khi chính thức phát hành, các bản có sub tiếng Việt đầy đủ sẽ có trễ hơn vào cùng ngày hôm đó.

Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt Moon Knight Tập 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang