Đạo diễn tập cuối Moon Knight hé lộ những bất ngờ đang chờ đón người hâm mộ

Mohamed Diab, đạo diễn tập cuối phim Moon Knight, vừa đưa ra vài gợi ý nhỏ về những gì người hâm mộ có thể mong chờ

Như vậy là thương hiệu Moon Knight đã ra mắt 5 trên 6 tập phim, với diễn biến ngày càng trở nên bất ngờ hơn. Với tiêu đề "Asylum", tập 5 Moon Knight mang đến cho người xem những diễn biến nội tâm vô cùng phức tạp của hai nhân cách Marc Spector và Steven Grant trong lúc đang trên con thuyền của nữ thần Ai Cập Taweret để đến thế giới bên kia. Để có thể trở lại thế giới người sống và ngăn chặn những âm mưu của Arthur Harrow, Marc và Steven phải tìm cách làm cho Cán cân Công lý được cân bằng, thông qua việc mở lòng với nhau. 

Đạo diễn tập cuối Moon Knight hé lộ những bất ngờ đang chờ đón người hâm mộ

Mặc dù đã nỗ lực hết mình để thấu hiểu, chấp nhận lẫn nhau, cán cân vẫn chưa thể cân bằng, khiến cho Marc với Steven bị tấn công bởi những linh hồn lạc lối của vùng đất người chết Duat. Trong một nỗ lực cứu Marc, Steven vô tình bị rơi xuống bãi cát Duat và hóa đá. Điều này cũng khiến cho cán cân trở nên cân bằng, đưa Steven đến với Fields of Reeds. Mohamed Diab, người đảm nhận vai trò đạo diễn cho các tập 1, 3, 5 và 6 của Moon Knight, mới đây đã có những tiết lộ đáng chú ý liên quan đến tập cuối.

Đạo diễn tập cuối Moon Knight hé lộ những bất ngờ đang chờ đón người hâm mộ 2

Diab tin rằng tập 6 Moon Knight sẽ là một cái kết hoàn hảo cho seri này, với một vài bất ngờ và một phân đoạn hành động hấp dẫn. "Tôi hi vọng nó là một cái kết thỏa mãn cho câu chuyện của chúng tôi. Tôi cảm thấy điều đó. Sẽ có một vài bất ngờ. Tôi nghĩ khán giả xứng đáng với một cảnh hành động mãn nhãn, nhưng nó còn hơn thế nữa. Nó có một số bất ngờ và bước ngoặc, và tôi cảm thấy đó là một cái kết thỏa mãn cho hành trình của chúng tôi."

Đạo diễn tập cuối Moon Knight hé lộ những bất ngờ đang chờ đón người hâm mộ 3

Trước đây, những seri Marvel như WandaVision và Loki đều rất thành công, nhưng vẫn phải chịu một vài chỉ trích khi đi đến các tập cuối, thể hiện sự nôn nóng trong việc kết thúc khi đang cố gắng thiết lập bối cảnh cho các dự án Marvel trong tương lai. Tuy vậy, Moon Knight là một câu chuyện không có quá nhiều tác động đến MCU, do đó tập cuối của nó vẫn có được lợi thế nhất định. Những chia sẻ của Diab về điều bất ngờ và bước ngoặt của tập cuối hứa hẹn người xem sẽ rất khó để đoán trước được điều gì sắp diễn ra.

Đạo diễn tập cuối Moon Knight hé lộ những bất ngờ đang chờ đón người hâm mộ 4

Tuy vậy, Moon Knight đã mang tới một câu chuyện khá lớn với nhiều thứ cần giải quyết, trong khi đó tập 6 Moon Knight được cho là có thời lượng ngắn nhất trong tất cả các seri live-action của MCU trên Disney+, vậy nên một số người hâm mộ cũng không khỏi lo lắng. Bên cạnh Marc Spector và Steven Grant, cho đến nay chúng ta vẫn chưa thấy được sự xuất hiện của Jake Lockley, cũng như tình trạng của Layla sau tập 4, và diễn biến âm mưu của Harrow (Dù rằng có tình tiết trong tập 5 thoáng cho biết về điều này).

Đạo diễn tập cuối Moon Knight hé lộ những bất ngờ đang chờ đón người hâm mộ 5

Quan trọng nhất, Khonshu vẫn đang bị giam cầm, và vị thần Ai Cập là nguồn sức mạnh duy nhất để giúp Marc/Steven đánh bại được Harrow. Với những lời "có cánh" của đạo diễn Diab, hi vọng rằng tập cuối của Moon Knight thật sự sẽ mang đến cái kết thỏa mãn nhất cho người xem

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang