Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Doctor Strange 2 của nhà Marvel

bài viết của LAG.VN dưới đây là những lý do mà bạn không nên bỏ lỡ Doctor Strange in the Multiverse of Madness của nhà Marvel.

Cốt truyện đa vũ trụ hấp dẫn, ly kỳ

Khỏi phải nói đến độ hấp dẫn của cốt truyện về đa vũ trụ khi Marvel ngày càng tiết lộ thêm nhiều bí mật về thế giới này thông qua những chi tiết cài cắm trong các bộ phim trước đó và đặc biệt mới đây nhất chính là Spider-Man: No Way Home. 

Doctor Strange in the Multiverse of Madness, doctor strange 2

>>> Xem thêm: Khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức Doctor Strange 2 sớm nhất toàn cầu 

Không những thế, chuyến hành trình thứ hai của phù thủy phép thuật còn được hứa hẹn sẽ mang một màu sắc hoàn toàn khác so với những "người anh em" trước đó như  Iron Man, Captain American hay Thor. Chính đạo diễn Marvel cũng đã xác nhận rằng Doctor Strange 2 chính là bộ phim đầu tiên của MCu nhuốm màu kinh dị, u ám.

Kỹ xảo "đỉnh của chóp"

Vẫn mang một màu sắc khác biệt với các bộ phim siêu anh hùng khác, phần phim của bậc thầy phép thuật Doctor Strange được đánh giá là một trong số những bom tấn có kỹ xảo ấn tượng và "gây lú" nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Doctor Strange in the Multiverse of Madness, doctor strange 2, doctor strange kỹ xảo

Doctor Strange in the Multiverse of Madness, doctor strange 2, doctor strange kỹ xảo

Từ đầu đến cuối phim, vô vàn cảnh quay với kỹ xảo ảo diệu liên tục xuất hiện. Những cảnh rượt đuổi, cảnh chiến đấu hay thi triển phép thuật đều hứa hẹn sẽ chiêu đãi người xem một bữa tiệc thị giác vô cùng mãn nhãn vào mùa hè năm nay. 

Nơi hội tụ của những cái tên "sừng sỏ"

Doctor Strange in the Multiverse of Madness, doctor strange 2

Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Benedict Cumberbatch, các diễn viên khác như Rachel McAdams (Christine Palmer), Tilda Swinton (Ancient One), Benedict Wong (Wong), Doctor Strange in the Multiverse of Madness còn hứa hẹn sẽ là bom tấn Marvel "khủng" nhất mùa hè năm nay bởi quy tụ hàng loạt những gương quan trọng.

>>> Xem thêm: Doctor Strange 2 và những điều bạn cần biết trước khi xem (P1)

Quả không ngoa khi nói rằng đây chính là phần phim quan trọng nhất của MCU có vai trò nắm giữ sợi dây liên hệ với các nhân vật đã, đang và sẽ sắp sửa ra mắt trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

DTCL chuẩn bị mở rộng cửa hàng cho phép mua các vật phẩm giới hạn theo thời gian trước đây

DTCL chuẩn bị mở rộng cửa hàng cho phép mua các vật phẩm giới hạn theo thời gian trước đây

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng được cộng đồng DTCL mong đợi từ rất lâu, cuối cùng Riot Games cũng hé lộ về kế hoạch sẽ bổ sung của hàng xoay vòng để mở bán lại các vật phẩm giới hạn theo thời gian trước đây để dễ dàng sở hữu chúng hơn trong tương lai.

Game Online
Lên đầu trang