Johnny Depp muốn viết một kết thúc đẹp cho Jack Sparrow trong Cướp biển vùng Carribean

Dù không còn muốn tiếp tục với series Cướp biển vùng Carribean, Johnny Depp vẫn muốn viết nên một cái kết viên mãn dành cho Jack Sparrow, vai diễn huyền thoại đã gắn liền với tên tuổi ngôi sao trong hơn một thập kỉ.

Được biết lùm xùm kiện cáo giữa Amber Heard và Johnny Depp đã khiến cho nam tài tử không thể tiếp tục gắn bó với vai diễn thuyền trưởng Jack Sparrow huyền thoại vốn đã gắn liền với tên tuổi ngôi sao trong hơn một thập kỉ vừa qua. 

johnny depp pirates of the caribbean 6, johnny depp jack sparrow

>>> Xem thêm: Disney bị "ném đá" vì hành động thiếu tôn trọng đối với Johnny Depp

Tuy nhiên, ngôi sao vẫn bày tỏ nguyện vọng muốn được góp phần vào kịch bản của Pirate of Carribean 6 (tựa Việt: Cướp biển vùng Carribean 6) để mang lại một cái kết trọn vẹn nhất cho nhân vật huyền thoại của mình trước khi hợp đồng với Disney chính thức chấm dứt. 

Theo đó trong đoạn video chia sẻ từ CBS News, nam tài tử chia sẻ rằng không khác người hâm mộ, chính bản thân mình cũng rất sốc và bối rối sau khi mất vai diễn vốn gắn bó nhiều năm liền một cách đột ngột. Nam diễn viên cho biết trước đó, mình không chỉ có ý định tiếp tục hợp tác với hãng phim để thực hiện các phần mới cho Cướp biển miễn là nhượng quyền thương mại còn cho phép mà anh còn muốn trở thành một người tích cực tham gia vào việc tìm ra cái kết phù hợp cho nhân vật yêu thích của mình. 

johnny depp pirates of the caribbean 6, johnny depp jack sparrow

>>> Xem thêm: Sẽ thế nào khi các vai diễn kinh điển tại Hollywood được thay thế bởi các diễn viên khác? (Phần 1)

Chia sẻ của ngôi sao Hollywood khiến người hâm mộ không khỏi nghẹn ngào vì phải nói lời chia tay với nhân vật từng gắn liền với tuổi thơ nhiều người. Nhiều nguồn tin còn cho biết kế hoạch cho bộ phim Cướp biển thứ sáu thay đổi sau khi Depp bị sa thải, vì hãng phim có kế hoạch tập trung vào các nhân vật mới từ bộ phim thứ năm, cũng như một nữ chính sẽ thay thế Jack Sparrow. Margot Robbie sẽ đảm nhận vai diễn này, mặc dù tiến độ của bộ phim gần như không có sau những tranh cãi xung quanh Depp và vợ cũ.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang