Nhà thiết kế trang phục Moon Knight hé lộ chi tiết ẩn trên hai bộ đồ trong phim

Sau 4 tập phim Moon Knight, người hâm mộ đã được chứng kiến hai bộ trang phục khác nhau. Và theo nhà thiết kế trang phục, cả hai đều có những chi tiết ẩn hết sức thú vị

Trong loạt phim Moon Knight trên Disney+, nhân vật chính Marc Spector đóng vai trò là người đại diện cho vị thần Mặt Trăng Khonshu của Ai Cập. Do đó, anh có khả năng triệu hồi bộ trang phục để sử dụng sức mạnh của Khonshu. Tuy nhiên, vì mang trong mình hội chứng rối loạn nhân dạng phân ly, nên Marc còn có một nhân cách thứ hai là Steven Grant, qua đó có thêm một kiểu trang phục thứ hai được gọi là Mr. Knight.

Nhà thiết kế trang phục Moon Knight hé lộ chi tiết ẩn trên hai bộ đồ trong phim

Trong khi trang phục Moon Knight sở hữu chiếc mũ trùm đầu cùng chiếc áo choàng, bộ Mr. Knight lại được thiết kế theo dạng đồ suit 3 mảnh màu trắng. Nếu như trong truyện tranh, Moon Knight và Mr. Knight là hai nhân cách khác biệt với Marc và Steven, thì lên phim, Moon Knight là trang phục đại diện cho Marc, còn Mr. Knight đang diện cho Steven. Ngoài ra, người hâm mộ cũng nhìn thấy một số dòng chữ tượng hình trên các trang phục, và rõ ràng chúng không nằm đó chỉ để cho đẹp.

Nhà thiết kế trang phục Moon Knight hé lộ chi tiết ẩn trên hai bộ đồ trong phim 2

Mới đây, người thiết kế hai bộ trang phục này, Kasperlik, đã có những lời giải thích với trang ComicBook về các dòng chữ tượng hình. Theo cô, biểu tượng nhìn thấy trên ngực của Moon Knight đại diện cho lời thề của Khonshu. Ngoài ra, cô còn chia sẻ về nhiều chi tiết ẩn khác xuất hiện xuyên suốt seri, và khuyến khích người xem cố gắng tìm ra chúng.

"Hãy trỗi dậy và sống lại lần nữa với tư cách nắm đấm hận thù của ta. Moon Knight của ta." Đó là ý nghĩa những từ xuất hiện trên ống quần của bộ trang phục. Còn với bộ Mr. Knight, chi tiết ẩn nằm ở những cái núi trên chiếc áo ghi lê, vốn là biểu tượng của Khonshu. Tôi có một người thợ kim loại làm tất cả những thứ đó."

Nhà thiết kế trang phục Moon Knight hé lộ chi tiết ẩn trên hai bộ đồ trong phim 3

Jeremy Slater, người viết kịch bản cho Moon Knight, còn chia sẻ thêm rằng anh đã sớm biết nó phải là yếu tố siêu nhiên, trái ngược với những thứ có hình thù rõ ràng mà Marc mặc dưới bộ đồ của mình. Sau khi xem qua một số lượng lớn những bức ảnh truyện tranh, anh đã tìm thấy thiết kế của Universe X, và cảm thấy một thứ gì đó tạo cảm giác huyền ảo như vải bọc xác ướp sẽ trở nên nổi bật giữa các bộ trang phục khác trong MCU. Kết quả là chúng ta có được một trong những bộ trang phục ấn tượng nhất trên màn ảnh.

Nhà thiết kế trang phục Moon Knight hé lộ chi tiết ẩn trên hai bộ đồ trong phim 4

Với chỉ còn 2 tập cuối, sẽ rất thú vị để xem liệu còn bất kì thay đổi nào dành cho trang phục Moon Knight hay không, đặc biệt với niềm tin mãnh liệt từ người hâm mộ rằng nhân cách thứ ba, Jake Lockley, sẽ được hé lộ. Ngoài ra còn có ý tưởng về việc Layla (May Calamawy) trở thành đại diện tiếp theo của Khonshu, và bộ trang phục của cô trông như thế nào cũng rất đáng để nghĩ tới. Dĩ nhiên bên cạnh đó là vô số những chi tiết ẩn chờ đón các tín đồ Marvel soi xét. Tập 5 Moon Knight sẽ lên sóng vào khoảng trưa ngày thứ tư, 27/04, trên Disney+, và buổi chiều cùng ngày trên các kênh phim của Việt Nam.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang