Thực hư chuyện Jane Foster bị "ung thư" sẽ được đưa vào Thor: Love and Thunder

Những tình tiết quan trọng về Thor phiên bản nữ trong nguyên tác truyện tranh sẽ được đưa vào phần phim Thor 4?

Sau khi trailer Thor: Love and Thunder phát hành, đến nay nhiều khán giả vẫn còn thắc mắc rằng liệu những tình tiết có liên quan đến Thor phiên bản nữ trong nguyên tác truyện tranh MarvelComics sẽ được đưa vào phần phim Thor 4? 

>>> Xem thêm: Tất tần tật những điều bạn cần biết về Thor phiên bản nữ (Phần 1)

Thor Love and Thunder

Đúng như lời đồn, Thor phiên bản nữ, hay còn được biết đến là cô bạn gái cũ của Thần Sấm - Jane Foster - sẽ quay trở lại trong chuyến hành trình mới nhất của Thor trong Vũ trụ điện ảnh Marvel sau khi vắng mặt ở phần phim thứ 3 Thor: Ragnarok

Việc Jane Foster có được quyền năng từ Mjolnir để trở thành Mighty Thor đã được nhắc đến trong truyện tranh của Marvel. Thế nhưng liệu có bao nhiêu tình tiết liên quan đến nhân vật này sẽ được chuyển thể thành phim? Để trả lời cho câu hỏi này, mới đây Marvel Studios đã xác nhận sẽ đưa cốt truyện Jane Foster  bị "ung thư" sẽ được đưa vào Thor: Love and Thunder. 

Mighty Thor ung thư

>>> Xem thêm: Chủ tịch Marvel gây sốc khi tuyên bố Love and Thunder sẽ không có họp báo và trailer!

Theo đó, cô bạn gái cũ của Thor đã bị ung thư trước khi sở hữu quyền năng vô hạn. Tuy nhiên, quyền năng này không giúp cô nàng khỏi bệnh. Vì thế, Jane luôn có hai hình dạng thay phiên nhau tồn tại. Đó là khi là con người, Jane chỉ là một phụ nữ yếu ớt do ảnh hưởng của căn bệnh ung thư; song khi trở thành Mighty Thor, Jane lại trửo nên mạnh mẽ và quyền năng hơn bao giờ hết. Chính sức mạnh vô cực của búa đã giúp cho Jane vốn yếu ớt ngày càng yếu hơn nữa. 

Thor: Love and Thunder dự kiến phát hành vào ngày 08.07.2022. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang