Doctor Strange 2 và những điều bạn cần biết trước khi xem (P1)

Cùng LAG.VN điểm qua một số thông tin quan trọng mà bạn cần phải nắm trước khi bước vào hành trình khám phá thế giới đa vũ trụ hỗn loạn trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Gần kề ngày ra mắt, hãy cùng LAG.VN điểm qua một số thông tin quan trọng mà bạn cần phải nắm về ngôi sao chính Benedict Cumberbatch trước khi bước vào hành trình khám phá thế giới đa vũ trụ hỗn loạn trongDoctor Strange in the Multiverse of Madness.

>>> Xem thêm: Nhìn lại những chi tiết đắt giá trong trailer Doctor Strange 2 mà có thể bạn đã bỏ lỡ (Phần 1)

1. Bậc thầy diễn xuất

doctor strange benedict cumberbatch

Vốn có niềm đam mê diễn xuất từ thuở nhỏ, ngay từ khi còn bé, Benedict Cumberbatch đã chứng minh được tài năng thiên phú của mình khi tham gia diễn xuất trên sân khấu kịch và thành công rực rỡ. 

>>> Xem thêm: Doctor Strange 2 và những điều bạn cần biết trước khi xem (P2)

Từ năm 12 tuổi, nam diễn viên đã khiến nhiều người nể phục khi tự tin lần đầu đứng trên sân khấu để thể hiện vở kịch A Midsummer Night's Dream của đại thi hào Shakespeare và sau đó liên tục là diễn viên chính trong những vở kịch lớn khác như Hedda Gabler hay After the Dance

2. Hành trình trở thành sao hạng A của Hollywood

doctor strange benedict cumberbatch

Cũng giống như nhiều diễn viên khác, hành trình tìm kiếm chỗ đứng trong làng điện ảnh Hollywood của ngôi sao Doctor Strange của không hề dễ dàng gì. Sau khi thành côngvới sân khấu kịch, anh bén duyên với các bộ phim truyền hình nhỏ tại Anh Quốc và may mắn nhận được đề cử BAFTA đầu tiên trong sự nghiệp nhờ vai diễn Stephen Hawking trong phim Hawking của BBC năm 2004.

Nói đến đỉnh cao trong sự nghiệp của nam tài tử phải kể đến năm 2010 khi Benedict Cumberbatch thể hiện khả năng biến hóa thần sầu khi vào vai Sherlock Holmes trong bộ phim truyền hình Sherlock đình đám của đài BBC. Thừa thắng xông lên, nam diễn viên nhà Marvel tiếp tục gây ấn tượng mạnh trong những bộ phim điện ảnh như Tinker Tailor Soldier SpyWar Horse hay The Imitation Game với lối diễn đa dạng màu sắc. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang