Những chi tiết đáng chú ý được cài cắm trong trailer Thor: Love and Thunder (Phần 2)

Có rất nhiều chi tiết đáng chú ý trong trailer đầu tiên của Thor: Love and Thunder. Hãy cùng LagVN tiếp tục phân tích những điểm quan trọng còn lại sau bài viết trước nào

Xem thêm: Những chi tiết đáng chú ý được cài cắm trong trailer Thor: Love and Thunder (Phần 1)

Thor tìm thấy Falligar,một trong những nạn nhân của Gorr

Vai diễn Gorr the God Butcher của Christian Bale chưa xuất hiện trong trailer đầu tiên, nhưng sự phẫn nộ hủy diệt của hắn đã được thể hiện qua phân đoạn Thor và Korg đứng nhìn xác của một sinh vật khổng lồ tại một địa điểm phủ đầy tuyết. Đó chính là Falligar, một vị thần Patron hùng mạnh từng chiến thắng Tournament of Immortals, đồng thời cũng là bạn của Thor trước khi bị Gorr giết trong truyện tranh.

Những chi tiết đáng chú ý được cài cắm trong trailer Thor: Love and Thunder Phần 2

Hình ảnh này được lấy trực tiếp từ tập 3, đầu truyện Thor: God of Thunder của Jason Aaron, và dựa trên phản ứng của Thor khi chứng kiến xác vị thần này, có thể thấy anh đã biết về sức mạnh của mình, và hiểu được mối đe dọa từ ai đó đủ mạnh để đánh bại Falligar

New Asgard là điểm hút khách du lịch mới của Trái Đất

Khi MCU giới thiệu New Asgard trong Avengers: Endgame, quê nhà mới của người Asgard trên Trái Đất tương đối bình lặng. Đến thời điểm diễn ra các sự kiện trong Thor: Love and Thunder, có vẻ như nó đã trở thành điểm tham quan của du khách. Có rất nhiều du thuyền đậu gần thành phố, mang nhiều người hơn đến New Asgard, cùng một số điểm tham quan đã được xây dựng gần cổng chào.

Những chi tiết đáng chú ý được cài cắm trong trailer Thor: Love and Thunder Phần 2  2

Sự thay đổi bất ngờ này dường như diễn ra sau khi Valkyrie trở thành nữ hoàng mới của Asgard, nhưng không rõ cô có phải người đề xuất ý tưởng thúc đẩy du lịch này hay không.

Nữ hoàng Valkyrie gặp gỡ các lãnh đạo Trái Đất

Sau khi trở thành nữ hoàng Asgard trong Endgame, Valkyrie dường như đang cố gắng thích nghi với cuộc sống mới, thông qua việc gặp gỡ những lãnh đạo thế giới ở Trái Đất. Các nhà lãnh đạo và chính trị gia từ nhiều đất nước khác nhau tề tựu quanh một chiếc bàn dài trong phòng hội nghị của New Asgardvà Valkyrie ngồi ở vị trí cao nhất gần đó, nhưng rõ ràng cô không hứng thú với những trách nhiệm này.

Những chi tiết đáng chú ý được cài cắm trong trailer Thor: Love and Thunder Phần 2  3

Nếu Thor cần đến sự trợ giúp trong cuộc chiến chống lại Gorr, chắc chắn Valkyrie sẽ ngay lập tức từ bỏ vị trí có vẻ đầy quyền lực này để một lần nữa xung trận. Chiến đấu với kẻ thù rõ ràng vẫn hấp dẫn hơn ngồi bàn chuyện chính trị rồi

Valkyrie, Korg và hai Thor bước chân vào Olympus

Nhiệm vụ chính trong Thor: Love and Thunder không được thể hiện rõ ràng qua trailer đầu tiên, nhưng chúng ta có thể nhìn thấy nhóm người hùng đang ghé qua OlympusValkyrie, Korg và hai Thor - gần như chắc chắn là Thor Odinson và Mighty Thor - đang đi bộ về khu vực đặt bức tượng khổng lồ của thần Zeus.

Những chi tiết đáng chú ý được cài cắm trong trailer Thor: Love and Thunder Phần 2  4

Với góc máy quay phía sau lưng và kéo ra xa, rất khó để xác định Mighty Thor kia là ai. Nếu đó là Jane Foster, rõ ràng cô đã cao lớn hơn nhờ vào sức mạnh của Thor

Nhóm Guardians of the Galaxy đã nâng cấp

Một chi tiết thú vị trong trailer Thor: Love and Thunder liên quan đến tạo hình của nhóm Guardians of the Galaxy. Nhiều thành viên có trang phục và vũ khí mới, nhưng đáng chú ý nhất là tạo hình của Mantis. Dường như cô đã có một mảnh công nghệ mới gắn trên trán của mình, cho thấy các Vệ binh đã tìm được cách tận dụng sức mạnh của cô thông qua công nghệ.

Những chi tiết đáng chú ý được cài cắm trong trailer Thor: Love and Thunder Phần 2  5

Hiện chưa rõ điều này có tác động gì đến Thor Love and Thunder hay không, nhưng nhiều khả năng sẽ là thiết lập đáng chú ý cho Guardians of the Galaxy Vol. 3.

"Tình bạn" thú vị giữa Thor và Star-Lord

Một trong những khoảnh khắc thú vị nhất của trailer Thor: Love and Thunder chắc hẳn là khi Star-Lord chia sẻ với Thor về lời khuyên cho những khi anh lạc lối: Nhìn vào ánh mắt những người anh yêu quý. Trong khi Peter Quill đưa ánh mắt mình về phía các thành viên của nhóm Guardians of the Galaxy, Thor bắt đầu nghiêng đầu qua và chắn tầm nhìn rồi nhìn thẳng vào mắt của Star-Lord.

Những chi tiết đáng chú ý được cài cắm trong trailer Thor: Love and Thunder Phần 2  6

Bên cạnh yếu tố gây cười, có vẻ như Thor Odinson đã cảm thấy sự thân thuộc với nhóm Vệ binh Dải ngân hà, và một tình bạn thực sự với Quill.

Búa thần Mjolnir đã được rèn lại

Gần cuối trailer Thor: Love and Thunder, một chi tiết bất ngờ đã xuất hiện khi Mjolnir với những vết nứt trên thân búa bay qua mặt Thor. Cây búa này từng bị Hela phá nát trong Thor: Ragnarok, buộc Thor phải tìm vũ khí mới để đối đầu với Thanos, từ đó ra đời cây Stormbreaker. Giờ đây, có vẻ như Mjolnir đã được rèn lại, và lần này chủ nhân mà nó chọn không còn là Thor nữa.

Những chi tiết đáng chú ý được cài cắm trong trailer Thor: Love and Thunder Phần 2  7

Natalie Portman trở lại vai Jane Foster

Sau một trải nghiệm không mấy thú vị trong Thor: The Dark World, Natalie Portman trong vai Jane Foster gần như biến mất khỏi MCU. Nhưng nhờ vào sự tham gia của Taika Waititi và lời hứa biến Jane thành một điểm trọng yếu trong cốt truyện một lần nữa, Portman đã hứng thú trở lại với thương hiệu siêu anh hùng này.

Những chi tiết đáng chú ý được cài cắm trong trailer Thor: Love and Thunder Phần 2  8

Đoạn trailer đã đánh dấu sự trở lại của Jane Foster một cách không thể nào ấn tượng hơn, khi giới thiệu cô trong trang phục Mighty Thor và là người sử dụng chiếc búa Mjolnir.

Jane và Thor cùng nhau bảo vệ Trái Đất

Với hai Thor tham gia vào cốt truyện của Thor Love and Thunder, trailer kết thúc với chi tiết cả hai cùng nhau bảo vệ Trái Đất. Bối cảnh xung quanh Thor và Mighty Thor cho thấy nhiều chi tiết liên quan đến Trái Đất, với những cái xe hơi bị phá hủy và những ngôi nhà (có vẻ giống với New Asgard).

Những chi tiết đáng chú ý được cài cắm trong trailer Thor: Love and Thunder Phần 2  9

Tuy không mang tới cảnh hai người phối hợp chiến đấu (mà chắc chắn sẽ rất ấn tượng), khoảnh khắc hội ngộ của Thor Odinson và Jane Foster rất đáng chú ý, khi hai người gặp nhau lần cuối là vào năm 2015. Mặc dù chuyện tình của hai người không thật sự ổn sau The Dark World, có vẻ như mối quan hệ này vẫn còn tương lai sau Love and Thunder.

Thor: Love and Thunder dự kiến ra rạp vào ngày 8 tháng 7.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang