Lộ bản cut, Thor: Love and Thunder lại tiếp tục bị ném đá vì kỹ xảo "ba xu" rẻ tiền

Những đoạn cut của Thor: Love and Thunder được tung ra nhưng khán giả chỉ chú ý đến những phân đoạn kỹ xảo được cho là quá sơ sài của bộ phim.

Mới đây, hai đoạn phim bị cắt khỏi bản chiếu rạp của Thor: Love and Thunder đã được đăng tải trên kênh Youtube. Thế nhưng bản cut này lại làm tiền đề cho những khán giả được dịp đào mộ và soi ra loạt "sạn" kỹ xảo rẻ tiền xuất hiện trong tác phẩm vốn được xem là bom tấn trong năm 2022 của nhà Marvel Studios.  

>>> Xem thêm: Thor: Love and Thunder hé lộ hai phân cảnh bị cắt đầy thú vị, một trong số đó có thể thay đổi diễn biến

thor love and thunder

Mới đây nhất khi phần phim thứ 4 của Thần Sấm phát hành trên Disney+, cộng đồng mạng ngay lập tức dậy sóng khi nhận thấy một số chi tiết, cảnh quay đã được chỉnh sửa VFX so với phiên bản chiếu rạp hồi đầu tháng 7. Điều đáng nói là kết quả sau khi được chỉnh sửa cũng trông không khá khẩm hơn là bao, thậm chí còn trông "rẻ tiền" hơn rất nhiều. 

thor love and thunder

Chẳng hạn như phân đoạn con trai của Heimdall là Axl đang giao tiếp tâm linh với Thor và thông báo cho anh biết về nơi ở của bọn trẻ khi bị Gorr bắt cóc. Đây được cho là phân đoạn ngớ ngẩn và được xử lý sơ sài đến mức tệ hại nhưng không hiểu sao lại có thể được duyệt để đưa vào bản phim chiếu rạp. Còn với phiên bản phim hiện phát hành trên Disney +, không thể phủ nhận nỗ lực xử lý đồ họa bằng VFX của NSX, tuy nhiên, kết quả dường như còn trở nên tồi tệ hơn.

Hay một phân cảnh khác được cho là đã được cắt bỏ trong bản chiếu rạp khi Zeus chủ động đến gặp riêng Thor và đưa cho anh chàng chiếcThunderbolt . Ở phân đoạn này, chiếc vũ khí của Thần Sét cũng được nhận xét là được sử dụng kỹ xảo không hề "giả trân". 

thor love and thunder

>>> Xem thêm: Tài tử thủ vai Hercules tiết lộ những điều phải làm trước khi đóng Thor: Love and Thunder

Trước đó khi phát hành, bom tấn siêu anh hùng này cũng đã liên tục bị khán giả chỉ trích vì chất lượng VFX thảm hại so với số tiền làm phim khổng lồ của series. Chính sự cẩu thả của đội ngũ xử lý hậu kỳ khiến người xem cảm thấy bị hụt hẫng lẫn thất vọng sau một khoảng thời gian dài chờ đợi bộ phim phát hành. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang