Thor: Love and Thunder hé lộ hai phân cảnh bị cắt đầy thú vị, một trong số đó có thể thay đổi diễn biến câu chuyện

Thor: Love and Thunder được cho là đã cắt bỏ khá nhiều phân đoạn, với hai trong số đó vừa được tiết lộ. Đặc biệt một đoạn có khả năng làm thay đổi diễn biến câu chuyện khá nhiều

Bộ phim Thor: Love and Thunder đã mang đến cho người xem chuyến phiêu lưu tiếp theo của Thần sấm Thor Odinson trên con đường đi tìm ý nghĩa cuộc đời mình. Trong lúc du hành cùng nhóm Guardians of the Galaxy, sự xuất hiện của kẻ sát thần Gorr the God-Butcher đã khiến Thor quyết định hội ngộ với Vua Asgard hiện tại là Valkyrie, và cả người yêu cũ Jane Foster để có thể đánh bại kẻ thù đáng gờm này.

Thor: Love and Thunder hé lộ hai phân cảnh bị cắt đầy thú vị, một trong số đó có thể thay đổi diễn biến câu chuyện

Xem thêm: Thor: Love and Thunder bất ngờ hé lộ Concept Art về một nhân vật quen thuộc

Để tìm cách đánh bại Gorr, Thor cùng với những người bạn của mình quyết định đặt chân tới thành phố của các vị thần, Omnipotence nhằm mục đích diện kiến thần Zeus với mục đích xây dựng một đội quân thần. Đáng tiếc rằng vì lo sợ trước sức mạnh của thanh kiếm Necrosword mà Gorr đang dùng, Zeus đã từ chối, buộc các anh hùng phải tự mình tìm cách đoạt lấy món vũ khí của ông. Mới đây, hai đoạn phim bị cắt khỏi bản chiếu rạp của Thor: Love and Thunder đã được đăng tải trên Youtube.

Thor: Love and Thunder hé lộ hai phân cảnh bị cắt đầy thú vị, một trong số đó có thể thay đổi diễn biến câu chuyện 2

Đoạn phim đầu tiên xoay quanh vị thần Hy Lạp Dionysus, con trai trẻ nhất của Zeus. Khi nhóm Thor, Valkyrie, Mighty Thor và Korg đặt chân đến Omnipotence, họ vô tình gặp Dionysus, qua đó biết được Zeus sắp có một buổi gặp gỡ với các vị thần còn lại. Dionysus là vị thần của Rượu và Niềm vui, được đóng bởi nam diễn viên Simon Russell Beale, cho thấy bản thân là một kẻ tự cao tự đại. Cuộc gặp này không hé lộ quá nhiều chi tiết cốt truyện quan trọng, trừ việc Zeus sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ với các vị thần.

Trong bản phim chiếu rạp, cả nhóm đã sớm đặt chân đến buổi gặp gỡ này để đẩy nhanh tiến độ cốt truyện. Dù sao thì với việc Dionysus chỉ xuất hiện vài giây, nhiều khả năng vị thần này có thể "tái xuất" trong một dự án tương lai của MCU, khi bản thân anh ta cũng là con của ZeusHercules đã được nhá hàng là phản diện tiếp theo của Thor, những đứa con khác của Zeus dự kiến cũng sẽ góp mặt bên cạnh anh. Đoạn bị cắt thứ hai có phần quan trọng hơn, lấy chi tiết sau màn đối đầu thất bại giữa nhóm của Thor với Gorr.

Thor: Love and Thunder hé lộ hai phân cảnh bị cắt đầy thú vị, một trong số đó có thể thay đổi diễn biến câu chuyện 3

Lúc này Thor đang nói đến chuyện quay lại đối đầu với Gorr lần nữa, và cả việc Jane không nên tiếp tục làm Mighty Thor, vì điều đó sẽ khiến cô mất mạng nhanh hơn. Thậm chí Thor còn tự tin khẳng định mình không thể bị giết. Nhưng trong lúc hai người đang hết sức cảm động thì một tiếng động lạ vang lên, và khi Thor lại kéo bức rèm lên thì Zeus xuất hiện với cây kem trên tay. Ông thừa nhận mình đã đứng đó nghe hết toàn bộ câu chuyện, và nói rằng Thor là một vị thần giàu cảm xúc. Sau đó Zeus bảo Thor đi theo mình, vì ông có thứ mà có lẽ anh sẽ cần (Khả năng rất cao là cây sét Thunderbolt).

Có thể thấy lý do vì sao đoạn này bị cắt bỏ. Nó không chỉ lấy đi cảm xúc trong cuộc trò chuyện giữa Thor và Jane, mà nó còn ảnh hưởng đến tình huống lấy cây Thunderbolt ở nửa đầu phim. Trong bản chiếu rạp, phẫn nộ trước sự hèn nhát của Zeus, nhóm Thor đã quậy một trận tưng bừng trên thành phố của các vị thần và tự mình giành lấy cây sét. Việc Zeus đến gặp riêng Thor và đưa cho anh cây Thunderbolt chứng tỏ hành trình của nhóm trên thành phố Omnipotence phải thay đổi rất nhiều. Chưa kể đoạn After-Credit cũng bị ảnh hưởng trong việc giới thiệu Hercules.

Thor: Love and Thunder hé lộ hai phân cảnh bị cắt đầy thú vị, một trong số đó có thể thay đổi diễn biến câu chuyện 4

Xem thêm: Tài tử thủ vai Hercules tiết lộ những điều phải làm trước khi đóng Thor: Love and Thunder

Được biết Thor: Love and Thunder phiên bản Bluray còn có 2 phân đoạn bị cắt khác mang tên Wasting Time và A Safe Vacation. Đoạn đầu tiên xoay quanh việc Star-Lord và Mantis cố gắng thuyết phục Thor giúp đỡ cho mục đích của họ. Đoạn phim còn lại cũng liên quan đến nhóm Vệ binh Dải ngân hà và Thor. Ngoài ra dĩ nhiên cũng có thêm một số nội dung phụ khác xoay quanh các nhân vật trong phim, và cả đạo diễn Taika Waititi nữa. Tất cả sẽ được hé lộ khi Thor: Love and Thunder ra mắt dưới định dạng Digital vào ngày 8 tháng 9, và định dạng Bluray/DVD vào ngày 27 tháng 9.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang