Hơn 8 triệu người Mỹ kéo nhau ra rạp nhân ngày đặc biệt

Vào ngày 3/9 vừa qua, đã có hơn 8 triệu người Mỹ ra rạp nhân ngày đặc biệt.

Mới đây, theo số liệu thống kê từ các trang báo uy tín, đã có tổng cộng khoảng 8,1 triệu người Mỹ đến các rạp chiếu phim vào ngày 3/9. Đây trở thành ngày có số lượng người đến rạp cao nhất trong năm 2022.

Hơn 8 triệu người Mỹ kéo nhau ra rạp nhân ngày đặc biệt

Dành cho những ai chưa biết thì 3/9 là ngày Điện ảnh. Vào ngày này năm nay, hơn 3.000 rạp chiếu phim trên khắp nước Mỹ đã giảm giá vé còn 3 USD cho tất cả bộ phim ở mọi định dạng để tri ân và cũng là hình thức thúc đẩy một số lượng lớn khán giả đến và "hâm nóng" phòng vé trong dịp cuối hè.

Được biết, những bộ phim thu hút đông người xem trong ngày 3/9 vừa qua là "Top Gun: Maverick”, “DC League of Super Pets”, “Bullet Train”, “Spider-Man: No Way Home”, “The Invitation”, “Beast”, “Minions: The Rise of Gru”,“ Thor: Love and Thunder”, “Dragon Ball Super: Super Hero”, "Jaws"...

Hơn 8 triệu người Mỹ kéo nhau ra rạp nhân ngày đặc biệt  2

Không chỉ riêng tại Mỹ, thành phố London (Anh) vào ngày 3.9 vừa qua cũng tổ chức sự kiện Ngày Điện ảnh  thu hút được 1,46 triệu người đến rạp. Đây được xem là con số lớn hơn gấp 3 lần so với một ngày bình thường vào thời điểm trước khi đại dịch COVID-19 bùng nổ trên toàn cầu. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang