Lý do khiến Wakanda và Atlantis đấm nhau tưng bừng khói lửa trong Black Panther 2 là gì?

Không phải tự dưng mà hai vương quốc Wakanda và Atlantis dẫn đến xung đột dữ dội trong Black Panther 2.

Trước đó trong trailer đầu tiên của Black Panther 2, khán giả phần nào thấy được cuộc xung đột giữa hai quốc gia hùng mạnh Wakanda và Atlantis. Vậy lý do đằng sau cuộc đụng độ này là gì? Hãy cùng LAG.VN tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Black Panther: Wakanda Forever tung trailer chính thức hé lộ truyền nhân của T’Challa

black panther 2

Nếu như để ý kỹ trong trailer, có một chi tiết về hình ảnh phòng thí nghiệm của Wakanda được ngụy trang như một giàn khoan xuất hiện trên biển. Nhiều dự đoán cho rằng đây chính là căn cứ mà quốc gia này sử dụng để tìm kiếm nguồn Vibranium từ biển, hoặc có thể là họ muốn tìm cách để trồng lại loại thảo mộc quý của Wakanda để giúp Black Panther thế hệ mới sở hữu sức mạnh, vì những loại thảo mộc quý hiếm này trước đó đã bị Killmonger phá hủy trong phần phim đầu tiên.

Rất có thể, hành vi xâm phạm đến lãnh thổ Atlantis này của người Wakanda chính là ngòi nổ châm ngòi cho cuộc chiến dữ dội sắp tới của hai vương quốc. 

black panther 2

Cũng trong phân cảnh này, nhiều tên lính giấu mặt bí ẩn bất ngờ xuất hiện. Nhiều người cho rằng đây có thể là tay sai của phản diện chính trong phim - Namor - người kế nhiệm trị vì vương quốc Atlantis nhưng lại sở hữu tính cách kiêu căng, ngạo mạn. 

>>> Xem thêm: Namor là ai? "Trùm cuối" xuất hiện trong trailer Black Panther II

black panther 2

Sẽ sớm thôi lý do xung đột giữa hai vương quốc hùng mạnh được hé mở khi Black Panther: Wakanda Forever ra rạp vào ngày 11.11.2022. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang