Những dị nhân Marvel có thể "bán hành" cho Thanos là ai?

Liệu những nhân vật nào có đủ khả năng "bón hành" cho Thanos trong Vũ trụ điện ảnh Marvel?

Liệu những nhân vật nào có đủ khả năng "bón hành" cho Thanos trong Vũ trụ điện ảnh Marvel? Hãy cùng LAG.VN tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

>>> Xem thêm: Những Avengers suýt bị Marvel Studios cho "bay màu" là ai?

1. Rogue

Những dị nhân Marvel có thể bán hành cho Thanos là ai?

Với khả năng hấp thụ sức mạnh và năng lượng chỉ với một cú chạm, "X-Men" Rogue có thể hút hết sinh lực từ những đối thủ, khiến họ trở nên yếu ớt và buồn ngủ. Với khả năng đặc biệt ấy, nữ dị nhân này có thể hạ gục Thanos một cách dễ dàng nếu như được tạo điều kiện tiếp cận hắn. 

2. Apocalypse

Những dị nhân Marvel có thể bán hành cho Thanos là ai? 2

Như đã được giới thiệu trong bom tấn X-Men, Apocalypse chủ yếu sử dụng kỹ thuật điều khiển từ xa và thao túng vật chất, biến kẻ thù thành cát bụi. Vì thế nếu Thanos không sử dụng sự trợ giúp từ găng tay vô cực, Apocalypse sẽ có phần trăm hạ gục hắn lớn hơn. 

3. Storm

Những dị nhân Marvel có thể bán hành cho Thanos là ai? 3

Vốn được biết đến là một trong số những dị nhân nguy hiểm bậc nhất ở bất kỳ dòng thời gian nào, Storm là một mối đe dọa đáng gờm với Thanos vì có thể dễ dàng thao túng thời tiết. Nữ X-Men chỉ cần dùng một chút sức, cô có thể thay đổi bầu khí quyển, dùng những nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ để chống lại gã điên Titan và đội quân của hắn.

4. Magneto

Những dị nhân Marvel có thể bán hành cho Thanos là ai? 4

Magneto - một trong những phản diện đáng chú ý nhất của loạt phim X-Men cũng được xem là đối thủ đáng gờm với gã khổng lồ tím. Với khả năng thao túng kim loại bằng cách điều khiển từ trường, hẳn Magneto sẽ dễ dàng điều khiển áo giáp và vũ khí của Thanos khiến hắn phải thua cuộc ngay từ khi cuộc chiến chưa bắt đầu. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang