Những dị nhân Marvel có thể "bán hành" cho Thanos là ai?

Liệu những nhân vật nào có đủ khả năng "bón hành" cho Thanos trong Vũ trụ điện ảnh Marvel?

Liệu những nhân vật nào có đủ khả năng "bón hành" cho Thanos trong Vũ trụ điện ảnh Marvel? Hãy cùng LAG.VN tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

>>> Xem thêm: Những Avengers suýt bị Marvel Studios cho "bay màu" là ai?

1. Rogue

Những dị nhân Marvel có thể bán hành cho Thanos là ai?

Với khả năng hấp thụ sức mạnh và năng lượng chỉ với một cú chạm, "X-Men" Rogue có thể hút hết sinh lực từ những đối thủ, khiến họ trở nên yếu ớt và buồn ngủ. Với khả năng đặc biệt ấy, nữ dị nhân này có thể hạ gục Thanos một cách dễ dàng nếu như được tạo điều kiện tiếp cận hắn. 

2. Apocalypse

Những dị nhân Marvel có thể bán hành cho Thanos là ai? 2

Như đã được giới thiệu trong bom tấn X-Men, Apocalypse chủ yếu sử dụng kỹ thuật điều khiển từ xa và thao túng vật chất, biến kẻ thù thành cát bụi. Vì thế nếu Thanos không sử dụng sự trợ giúp từ găng tay vô cực, Apocalypse sẽ có phần trăm hạ gục hắn lớn hơn. 

3. Storm

Những dị nhân Marvel có thể bán hành cho Thanos là ai? 3

Vốn được biết đến là một trong số những dị nhân nguy hiểm bậc nhất ở bất kỳ dòng thời gian nào, Storm là một mối đe dọa đáng gờm với Thanos vì có thể dễ dàng thao túng thời tiết. Nữ X-Men chỉ cần dùng một chút sức, cô có thể thay đổi bầu khí quyển, dùng những nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ để chống lại gã điên Titan và đội quân của hắn.

4. Magneto

Những dị nhân Marvel có thể bán hành cho Thanos là ai? 4

Magneto - một trong những phản diện đáng chú ý nhất của loạt phim X-Men cũng được xem là đối thủ đáng gờm với gã khổng lồ tím. Với khả năng thao túng kim loại bằng cách điều khiển từ trường, hẳn Magneto sẽ dễ dàng điều khiển áo giáp và vũ khí của Thanos khiến hắn phải thua cuộc ngay từ khi cuộc chiến chưa bắt đầu. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 bùng nổ với BLV Anh Quân, SlimV và hàng nghìn phần quà hấp dẫn đón chào “Nhà Vua Liên Quân thế hệ mới”

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 bùng nổ với BLV Anh Quân, SlimV và hàng nghìn phần quà hấp dẫn đón chào “Nhà Vua Liên Quân thế hệ mới”

Trở lại với sân khấu có khán giả sau 2 năm vắng bóng, chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 sẽ chính thức diễn ra vào 13h00 ngày 09/10 tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc chiến bùng nổ giữa Saigon Phantom, V Gaming, Box Gaming và cũng là bữa tiệc thể thao hoành tráng nhất từ trước đến nay.

eSports
Lên đầu trang