Chris Rock "quay xe" với lời mời làm MC Oscar 2023 sau cú tát trời giáng của Will Smith

Nam diễn viên hài nhận được lời mời dẫn chương trình Oscar 2023 nhưng đã từ chối vì sự cố tại Oscar năm trước.

Đến thời điểm hiện tại, dư âm từ cú tát trời giáng của Will Smith đối với Chris Rock sau màn joke "kém duyên" của nam MC tại sân khấu lễ trao giải Oscar 2022 vẫn còn để lại nhiều dư âm tại Hollywood. 

>>> Xem thêm: Những lần "vạ miệng" đáng quên của Chris Rock - Nam MC bị Will Smith "tát không trượt phát nào" ở Oscar 2022

chris rock oscar, chris rock will smith

Được biết mới đây, Chris Rock đã tiết lộ rằng sau sự cố lần đó, nam diễn viên hài độc thoại vẫn tiếp tục được Viện Hàn Lâm mời trở lại lễ trao giải Oscar 2023 với vai trò người dẫn chương trình. Thế nhưng anh chàng đã từ chối lời đề nghị này với một phần lý do là vì sự cố lần trước với nam diễn viên Will Smith. 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Arizona Republic, Chris Rock đã so sánh việc quay trở lại với Oscar giống như trở lại với hiện trường một vụ á.n m.ạ.n.g. Nguyên nhân là vì nam MC quá ám ảnh trước hành động bạo lực của Will Smith dù sau tất cả, nam diễn viên nổi tiếng cũng đã gửi lời xin lỗi công khai đến nam diễn viên hài và gia đình anh vào tháng trước thông qua trang Instagram cá nhân.

chris rock oscar, chris rock will smith

>>> Xem thêm: Nam MC từng bị Will Smith tát joke kém duyên về bộ phận sinh dục của Amber Heard

Sau cú "tác động vật lý" đầu năm, Will Smith cũng đã nhận quyết định cấm tham dự Oscar trong 10 năm từ Viện Hàn Lâm. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang