Những lần các mỹ nhân Hollywood "chịu làm xấu mình" cho các vai diễn (Phần 4)

Để hóa thân trọn vẹn vào vai diễn, các mỹ nhân Hollywood này đã không ngại "làm xấu mình".

Để hóa thân trọn vẹn vào vai diễn, nhiều ngôi sao xinh đẹp nổi tiếng thế giới đã không ngại hóa trang "xấu lạ" trên màn ảnh. Và ít ai biết rằng, chính nhờ những vai diễn đó, họ đã được khán giả yêu điện ảnh yêu mến và nhớ đến nhiều hơn. 

>>> Xem thêm: Những lần các mỹ nhân Hollywood "chịu làm xấu mình" cho các vai diễn (Phần 1)

Hãy cùng LAG.VN điểm qua những lần các mỹ nhân Hollywood "chịu làm xấu mình" cho các vai diễn trong bài viết dưới đây nhé!

Những lần các mỹ nhân Hollywood chịu làm xấu mình cho các vai diễn Phần 4

Trong Jane Eyre, Mia Wasikowska đã khiến nhiều người rùng mình khi hóa thân xuất sắc thành nhân vật Jane Eyre với vẻ ngoài mộc mạc, giản dị, trái ngược hoàn toàn với phong thái, nhan sắc sang chảnh của nữ diễn viên thường ngày. 

Những lần các mỹ nhân Hollywood chịu làm xấu mình cho các vai diễn Phần 4  2

Danh sách những mỹ nhân chịu "làm xấu" mình gọi tên Vanessa Hudgens. Mỹ nhân quyến rũ người Mỹ đã không ngại "xuống tóc" và ăn mặc, make-up theo phong cách tomboy để hóa thân vào vai Agnes Bailey - một teen vô gia cư trong Gimme Shelter. 

Những lần các mỹ nhân Hollywood chịu làm xấu mình cho các vai diễn Phần 4  3

Tạo hình tưng tửng, kỳ quái, có phần luộm thuộm của Margot Robbie khi hóa thân thành "đả nữ" Harley Quinn trong DCEU cũng không thể dìm nổi nhan sắc lẫn thần thái sexy của nữ diễn viên người Úc. 

Những lần các mỹ nhân Hollywood chịu làm xấu mình cho các vai diễn Phần 4  4

Renée Zellweger khiến nhiều fan hâm mộ suýt không nhận ra khi vào vai bà cô 51 tuổi, góa chồng và lỗi thời trong Bridget Jones: The Edge of Reason. 

Những lần các mỹ nhân Hollywood chịu làm xấu mình cho các vai diễn Phần 4  5

"Chơi lớn" nhất không thể không kể đến trường hợp của Cynthia Nixon khi nữ diễn viên đã thẳng tay cạo trọc đầu của mình để hóa thân thành nhân vật Vivian Bearing trong bộ phim Wit (a one-act play). 
>>> Xem thêm: Những lần các mỹ nhân Hollywood "chịu làm xấu mình" cho các vai diễn (Phần 3)>>> Xem thêm: Những lần các mỹ nhân Hollywood "chịu làm xấu mình" cho các vai diễn (Phần 2)

>>>HẾT<<<

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang