Những lần các mỹ nhân Hollywood "chịu làm xấu mình" cho các vai diễn (Phần 2)

Để hóa thân trọn vẹn vào vai diễn, các mỹ nhân Hollywood này đã không ngại "làm xấu mình".

Để hóa thân trọn vẹn vào vai diễn, nhiều ngôi sao xinh đẹp nổi tiếng thế giới đã không ngại hóa trang "xấu lạ" trên màn ảnh. Và ít ai biết rằng, chính nhờ những vai diễn đó, họ đã được khán giả yêu điện ảnh yêu mến và nhớ đến nhiều hơn. 

Hãy cùng LAG.VN điểm qua những lần các mỹ nhân Hollywood "chịu làm xấu mình" cho các vai diễn trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Những lần các mỹ nhân Hollywood "chịu làm xấu mình" cho các vai diễn (Phần 1)

nữ diễn viên làm xấu mình

Vào vai một nạn nhân của Tòa án dị giáo Tây Ban Nha nước da vàng vọt, tiều tụy và bẩn thỉu, dường như không ai nhận ra đây chính là Natalie Portman, một trong số những mỹ nhân đình đám của thế giới.

nữ diễn viên làm xấu mình

Không chỉ gây sốc khán giả với liên hoàn cảnh nóng cháy khét lẹt trong The Reader, Kate Winslet còn không ngại làm xấu mình với hình ảnh xấu xí, già cỗi của nhân vật lúc về già. 

nữ diễn viên làm xấu mình

Phân đoạn khi nhân vật của Michelle Pfeiffer biến thành mụ phù thủy già nua trong Stardust đến những fan hâm mộ dù vốn đã quá quen với hình ảnh xinh đẹp ở ngưỡng tuổi 50 của nữ diễn viên cũng phải câm nín.

nữ diễn viên làm xấu mình

Đến mỹ nhân quyến rũ nhất làng đương đại Hollywood Anne Hathaway cũng không ngại làm xấu chính mình, điển hình là trong bom tấn Les Misérables. 

nữ diễn viên làm xấu mình

Trong bộ phim hài Shallow Hal, Gwyneth Paltrow đã phải mặc một bộ đồ nặng khoảng 11kg và rất nhiều make-up trên mặt để "tăng cân" một cách nhanh chóng. 

>>> Xem thêm: Những lần các diễn viên Hollywood phải tăng hàng chục kg cho vai diễn (Phần 1)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang