She-Hulk Tập 2 - Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt: Giới thiệu nhiều nhân vật mới hơn

Với phong cách phim vui nhộn và nhiều thời giand để xây dựng nhân vật trong thế giới mới, Tập 2 của SHe-Hulk được dự kiến sẽ giải quyết vấn đề về "danh tính" công khai của Jennifer và một số siêu anh hùng mới dần tự lộ diện với cô.

She-Hulk Tập 2 - Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt: Giới thiệu nhiều nhân vật mới hơn

Dự đoán nội dung She-Hulk Tập 2

Sau tập đầu tiên khá hài hước và vui nhộn, She-Hulk cũng chính thức lộ danh tánh của mình để bảo vệ mọi người trong tòa án.khi Titania tấn công. Sau sự kiện này, báo chí sẽ bắt đầu đưa tin về sức mạnh của cô và siêu anh hùng mới vừa xuất hiện

She-Hulk Tập 2 - Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt: Giới thiệu nhiều nhân vật mới hơn 2

Theo Marvel, She-Hulk vẫn sẽ tập trung vào chủ đề drama phòng xử án (và xoay quanh đời sống của luật sư) do đó chúng ta sẽ không có quá nhiều pha hành động trong series này (hoặc ít nhất không quá dồn dập trong thời gian đầu). Theo dự kiến, sau khi bị hé lộ danh tính thì nhiều siêu anh hùng ẩn danh khác (và có thể làm chung nghề) cũng sẽ xuất hiện và tiếp cận Jennifer với một số vấn đề/nguy hiểm về việc lộ danh tính của cô.

Thời gian công chiếu Tập 2 She-Hulk

She-Hulk Tập 2 sẽ chính thức ra mắt vào 15h chiều ngày 25/08 (giờ Việt Nam) trên Disney+ nước ngoài. Dĩ nhiên do Việt Nam vẫn chưa có Disney+ nên các fan hâm mộ chỉ có thể chờ xem tại các trang phim "mới" lạ vào khoảng 1 - 2 giờ sau khi chính thức phát hành, các bản có sub tiếng Việt đầy đủ sẽ có trễ hơn vào cùng ngày hôm đó.

She-Hulk Tập 2 - Dự đoán nội dung và Thời gian ra mắt: Giới thiệu nhiều nhân vật mới hơn 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang