Tất tần tật những thông tin mới nhất về viên đá vô cực thứ 7 của Marvel mà bạn chưa biết

Mới đây, ngoài sáu viên đá vô cực quen thuộc, Marvel Comics vừa chính thức giới thiệu đến độc giả viên đá vô cực thứ bảy.

Nếu là một "fan cứng" của MCU giai đoạn trước, hẳn bạn không thể không biết đến các Infinity Stones (những viên đá vô cực) bao gồm:

  • Space Stone (đá không gian)
  • Time Stone (đá thời gian)
  • Mind Stone (đá tâm trí)
  • Power Stone (đá sức mạnh)
  • Reality Stone (đá thực tại)
  • Soul Stone (đá linh hồn)

seventh infinity stone, infinity stone

Thế nhưng mới đây, ngoài sáu viên đá vô cực quen thuộc, Marvel Comics vừa chính thức giới thiệu đến độc giả viên đá vô cực thứ bảy. Đó là viên đá có màu đen huyền bí xuất hiện trong phần truyện tranh one-shot với nhân vật trung tâm chính là Thanos!

>>> Xem thêm: Tổng hợp các giả thuyết về khả năng trở lại MCU của Iron Man

seventh infinity stone, infinity stone

Cụ thể, đầu truyện được nhắc đến là Thanos: Death Notes #1 với cốt truyện tập trung khai thác quá khứ bạo lực, tương lai đen tối cũng như nguồn gốc của những suy nghĩ tiêu cực về sự cân bằng trong vũ trụ của gã Titan Điên. Trong hành trình tìm kiếm nguyên nhân về cái chết của chính mình sau khi thất bại tước các Avengers, bỗng nhiên lại xuất hiện viên đá vô cực thứ bảy màu đen.

Viên đá vô cực này được mô tả rất giống “viên đá tử thần”. Theo Screen Rant, với viên đá vô cực này, nhiều khả năng Thanos có thể kiểm soát cái chết trong vũ trụ. Điều này đồng nghĩa với việc hắn có năng lực “triệu hồi” các siêu anh hùng từ cõi chết trở về và biến họ thành đội quân hắc ám của riêng mình. Song nếu đây trở thành sự thật thì gã Mad Titan cps thể sẽ trở thành một Tử thần thực sự khi nắm trong tay quyền sinh tử của người khác.

seventh infinity stone, infinity stone

Liệu đó thực sự là một “kho báu” hay nguồn gốc của nó không thuộc về vũ trụ Marvel chính? Tất cả sẽ được giải đáp ngay khi phần truyện ra mắt vào cuối tháng 11 năm nay. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang