[HOT] Tác giả đã hoàn thành cái kết của Thám tử lừng danh Conan vì sợ... sẽ ra đi đột ngột

Lo sợ rằng bệnh tình sẽ trở nặng, tác giả Gosho Aoyama đã tiết lộ rằng mình đã hoàn thành bản nháp cho Thám tử lừng danh Conan tập cuối.

"Đến bao giờ thì bộ truyện kết thúc khi Conan phá được chân tướng của Tổ chức Áo Đen?" chính là một trong số những thắc mắc lớn nhất của những fan hâm mộ bộ truyện Thám tử lừng danh Conan. 

>>> Xem thêm: Hotgirl Trung Quốc đốn tim cộng đồng mạng với bộ ảnh cosplay Haibara Ai trong Thám tử lừng danh Conan

conan, thám tử lừng danh conan

Không để người hâm mộ lo lắng, gần đây trong một cuộc gặp gỡ gần đây với tác giả One Piece - Oda Eiichiro, Gosho Aoyama - tác giả của bộ truyện Conan đã tiết lộ rằng ông đã hoàn thành xong bản nháp cho cái kết của bộ truyện tranh tuổi thơ. 

Khi được hỏi rằng liệu đã nghĩ ra cái kết cho Thám tử lừng danh, Gosho đã bất ngờ cho biết rằng ông đã tiến hành vẽ bản nháp về kết truyện từ cách đây khoảng 5 năm về trước: “Điều này hình như không thể nói nhỉ, lỡ như bị đánh cắp thì tệ lắm! Nó cũng chỉ là một bản nháp thôi, tất cả chỉ là dự kiến. Trước đó tôi có chia sẻ rồi, tôi mắc một căn bệnh khá nghiêm trọng. Con người ta thường không biết khi nào mình sẽ ra đi nên khoảng 5 năm trước, tôi đã vẽ lại nó”.

conan, thám tử lừng danh conan

>>> Xem thêm: Conan: Nàng dâu Halloween trở thành anime ăn khách nhất mọi thời đại

Tuy vị tác giả không hé lộ thêm bất cứ điều gì về đoạn kết nháp này đồng thời không cho biết chừng nào thì bộ truyện sẽ đi hồi kết, thế nhưng nhiều người dự đoán rằng với tốc độ hiện tại thì khoảng 2028-2029 sẽ là lúc hành trình lật đổ chân tướng Tổ chức Áo đen của Conan được ngã ngũ. 

Tiết lộ mới nhất này hiện đang gây bão trong cộng đồng những người hâm mộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang