Loạt phốt để đời của Johhny Depp bất ngờ bị đào mộ lại, loạt sao Hollywood đồng loạt "quay xe"? (Phần 1)

Những scandals cũ cho thấy cuộc sống nhiều góc khuất của tài tử Cướp biển vùng Caribbean trong quá khứ.

Gần đây khi những tình tiết mới về bằng chứng bất lợi cho Johnny Depp trong phiên tòa trước đó với Amber Heard bị tung ra, loạt phốt cũ của tài tử Cướp biển vùng Caribbean bất ngờ bị đào mộ lại khiến nhiều fan hâm mộ lẫn ngôi sao Hollywood không kịp "quay xe". 

Ép cưới, bạo hành người yêu cũ

Vào năm 1989, Johnny Depp khi đó đã 26 tuổi bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Winona Ryder nhưng cuộc tình vướng phải nhiều chỉ trích từ cả gia đình nữ diễn viên lẫn giới truyền thông Hollywood bởi cô gái khi đó chỉ mới 17 tuổi.

johnny depp vs Winona Ryder

Để hẹn hò tự do, hai người đã chuyển tới một bang nơi mà độ tuổi được đồng thuận là dưới 18 và cha mẹ của bạn gái nam diễn viên đã tố cáo rằng Depp từng cố cưới bằng được con gái của họ khi cô còn đang ở tuổi vị thành niên.

>>> Xem thêm: Nhiều sao Hollywood bỗng nhiên "quay xe" hủy tương tác với Johnny Depp trên mạng xã hội

Cuộc tình sóng gió của cả hai cũng nhanh chóng kết thúc. Sau chia tay, Winona từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng cô đã phải vào viện điều trị tâm lí sau khi chia tay bạn trai cũ vì tính bạo lực và nóng nảy của anh chàng. 

Bị bạn gái cũ tiết lộ bản tính bốc đồng

johnny depp vs Vanessa Paradis

Vanessa Paradis, một trong số những bạn gái cũ của nam diễn viên và là mẹ của hai con của Depp từng tiết lộ với truyền thông về bản tính nóng nảy, bốc đồng, chỉ cần một “mồi lửa” nhỏ cũng đủ làm Depp phát điên, đập nát đồ vật và trở nên cáu gắt. Điều đó khiến cô rất áp lực và luôn phải tìm cách giúp anh bình tĩnh.

Được biết dù sống chung và có với nhau 2 người con nhưng hai người chưa từng kết hôn. Lý do được cho là vì nam diễn viên không muốn nữ diễn viên đổi sang họ của chồng và đánh mất họ cũ vốn đã rất đẹp của cô nàng. Sau này khi đường ai nấy đi, tài tử đã chuyển cho Paradis 150 triệu USD song nhiều nguồn tin cho biết, số tiền vốn được dùng để đổi lấy "sự im lặng" của Vanessa. 

Bodyshaming "crush" cũ

johnny depp amber heard

>>> Xem thêm: Johnny Depp bất ngờ bị nhiều fan "quay xe" vì lộ loạt bằng chứng bất lợi trong phiên tòa với Amber Heard

Một số nguồn tin thân cận tiết lộ thời còn đi học trung học, Johnny Depp từng hôn một cô gái một lần. Tuy nhiên sau đó vì một số lý do cả hai không thể đến được với nhau và cô gái đã hẹn hò với người khác. Nhiều năm sau, khi gặp lại nhau, Depp đã gọi cô nàng là "voi ma mút" và nói đó là “quả báo” khi thấy cô gái năm xưa nay phát phì và là mẹ của 4 đứa trẻ.

Làm việc thiếu chuyên nghiệp

Tracy Jacobs, cựu quản lí của Johnny Depp trong khoảng thời gian 30 năm đã từng lên tiếng xác thực việc nam diễn viên có “vấn đề với cơn tức giận”. Theo đó, cựu quản lý khẳng định Depp có nhiều hành vi thiếu chuyên nghiệp, tới phim trường trễ và khiến nhiều đồng nghiệp khác không muốn làm việc cùng anh vì tính cách khác thường. 

>>> CÒN TIẾP

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang