Margot Robbie "chốt đơn" thay thế Johnny Depp trong Cướp biển vùng Caribe 6

Dường như Margot Robbie đã chính thức được Disney "chọn mặt gửi vàng" cho thương hiệu mới của Pirates of the Caribbean (tựa Việt: Cướp Biển Vùng Caribbean).

Sau khi lùm xùm kiện cáo giữa Johnny Depp với vợ cũ Amber Heard diễn ra, nhiều tin đồn cho biết Disney đã "gạch tên" nam diễn viên khỏi dự án thứ 6 của thương hiệu Pirates of the Caribbean (tựa Việt: Cướp Biển Vùng Caribbean). 

>>> Xem thêm: Margot Robbie "nằm không cũng dính đạn": Bị chỉ trích khi thay thế Johnny Depp trong Cướp biển 6

margot robbie pirates of the caribbean

Khi đó, nguồn tin bên lề cũng cho biết nàng Harley Quinn của nhà DC - Margot Robbie đã được Nhà Chuột "chọn mặt gửi vàng" thay thế cho Johnny Depp cho thương hiệu mới của Pirates of the Caribbean. 

Dự án này không được coi như là phần tiếp theo của loạt phim Pirates of the Caribbean nổi tiếng có nhân vật trung tâm là Jack Sparrow vốn đã gắn liền với tên tuổi của Johnny Depp mà đi theo motif câu chuyện gốc nhưng mang đến những nhân vật hoàn toàn mới được lấy cảm hứng từ Disneyland.

margot robbie pirates of the caribbean

>>> Xem thêm: Johnny Depp bất ngờ trở lại với vai cướp biển nhưng lại không phải là Jack Sparrow?!

Đặc biệt hơn, kịch bản của bộ phim lần này được viết bởi biên kịch của Birds of Prey là Christina Hodson, người đã từng hợp tác với Margot Robbie trong bộ phim về đã nữ Harley Quinn trước đó.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang