[Góc chuyện lạ có thật] VĐV thể hình sở hữu cơ bắp không khác gì nhân vật anime

Một vận động viên thể hình khiến nhiều người shock nặng vì sở hữu cơ bắp không khác gì nhân vật truyện tranh.

Trường hợp người thật sở hữu các đặc điểm giống nhân vật trong truyện tranh là điều xưa nay hiếm có. Thế nhưng mới đây, một người đàn ông người Nga bỗng nhiên trở thành hiện tượng trên mạng xã hội nhờ sở hữu vẻ ngoài giống Saitama, một nhân vật nổi tiếng của truyện tranh Nhật Bản.

steff Saitama mexico

Cụ thể, người đàn ông này có tên là Steff, một người đàn ông sinh năm 1990, mang quốc tịch Nga và hiện tại đang sinh sống tại quốc gia Bắc Mỹ. Trước đây, người đàn ông này vốn được nhiều người gọi bằng biệt danh "Saitama Mexico" vì anh chàng thường xuyên thực hiện các đoạn video đăng tải trên mạng xã hội với nguồn cảm hứng là Saitama - nhân vật chính trong bộ anime nổi tiếng không chỉ riêng xứ sở hoa anh đào mà còn trên thế giới, One Puch Man.

>>> Xem thêm: Những bản sao của "chồng quốc dân" Kaito Kid ngoài đời thực

steff Saitama mexico

Bên cạnh công việc sáng tạo nội dung về tập luyện thể hình, Steff còn sáng tạo nhiều đoạn video clip hài hước cung cấp kiến thức bổ ích về những loại thức ăn nhanh vốn được xem "kẻ thù" của các vận động viên chuyên nghiệp.

Đến nay, các video của anh cán mốc hơn 157 triệu lượt tương tác nhờ vào vẻ ngoài vô cùng đặc biệt và khác người của mình. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang