Ảnh phim trường Ironheart hé lộ tạo hình gã tội phạm dùng súng nhưng có phép thuật

Mới đây, một số bức ảnh phim trường của seri truyền hình Ironheart trên Disney+ đã hé lộ tạo hình nhân vật phản diện do Anthony Ramos thủ vai

Năm 2020, chủ tịch của Marvel Studios, ông Kevin Feige đã công bố dự án phim truyền hình Ironheart, và nó sẽ là một phần trong Giai đoạn 5 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), cùng với một số dự án khác giúp xây dựng nên Multiverse Saga. Nữ diễn viên Dominique Thorne đã được chọn vào vai Riri Williams, người sẽ trở thành Ironheart. 

Ảnh phim trường Ironheart hé lộ tạo hình gã tội phạm dùng súng nhưng có phép thuật

Trong truyện tranh, Ironheart là truyền nhân tinh thần của Tony Stark/Iron Man. Còn trên màn ảnh, nhân vật này sẽ có vai trò khách mời trong bộ phim điện ảnh Black Panther: Wakanda Forever dự kiến công chiếu vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. 

Quá trình ghi hình 6 tập phim Ironheart đã bắt đầu ở Chicago vào tháng 5, dự kiến kết thúc vào tháng 10. Seri tập trung vào Riri trong quá trình tự chế tạo bộ giáp Iron Man của mình, với hi vọng có thể tiếp nối di sản của Tony Stark, sau khi anh hi sinh trong Avengers: Endgame.

Xem thêm: Đây chính là nhân vật mà Robert Downey Jr. muốn xuất hiện để thay thế cho Iron Man

Ảnh phim trường Ironheart hé lộ tạo hình gã tội phạm dùng súng nhưng có phép thuật 2

Chi tiết về các nhân vật khác vẫn còn nằm trong vòng bí ẩn, nhưng có vẻ như một phản diện của loạt phim đã được hé lộ. Anthony Ramos, nam diễn viên từng góp mặt trong bộ phim Hamilton năm 2020, đã được xác nhận sẽ tham gia Ironheart với một vai trò chưa tiết lộ, nhưng các bức ảnh phim trường của loạt phim đã mang đến cái nhìn khá rõ nét về trang phục anh sẽ sử dụng.

Ảnh phim trường Ironheart hé lộ tạo hình gã tội phạm dùng súng nhưng có phép thuật 3

Trên trang Twitter Ironheart News, hai bức ảnh cho thấy Ramos đang mặc một chiếc áo choàng với mũ đội đầu màu đỏ, bộ trang phục đặc trưng của nhân vật Parker Robbins, hay còn gọi là The Hood trong truyện tranh. Theo nguyên tác, Robbins là một tên tội phạm thông thường ở thành phố New York, nhưng đã nhận được siêu sức mạnh sau khi gặp một con quỷ Nisanti và ... trộm được cái áo choàng cùng đôi giày của nó. 

Ảnh phim trường Ironheart hé lộ tạo hình gã tội phạm dùng súng nhưng có phép thuật 4

The Hood và Ironheart không có quá nhiều tương tác với nhau trong truyện tranh, nên việc hắn xuất hiện trong seri riêng của cô bé này khá thú vị. Dĩ nhiên các bức ảnh này không xác nhận Ramos sẽ vào vai Robbins, nhưng cũng không thể phủ nhận sự giống nhau giữa hai bộ trang phục. Riri sẽ xuất hiện trong Black Panther: Wakanda Forever và dường như bắt đầu tự chế bộ giáp của mình với sự giúp đỡ từ Shuri, nên rất có thể cô bé đã trở thành Ironheart một thời gian khi seri chính ra mắt.

Xem thêm: Ai sẽ là người xứng đáng cho vai trò Black Panther sau T'Challa?

Ảnh phim trường Ironheart hé lộ tạo hình gã tội phạm dùng súng nhưng có phép thuật 5

Dù vậy, Riri vẫn còn là một "tân binh", và The Hood có thể trở thành kẻ thù đáng chú ý đầu tiên cô phải đối mặt. Với Ironheart ra mắt trước khi hai bộ phim Avengers: The Kang Dynasty Secret Wars phát hành, vai trò của Thorne trong MCU chắc chắn sẽ càng phát triển hơn, khi cô gặp nhiều siêu anh hùng hơn, và trở thành một thành viên thiết yếu của nhóm Avengers. Có thể cuối cùng cô sẽ phải đối mặt với Kang the Conqueror, nên một kẻ phản diện cấp độ đường phố như The Hood sẽ là một màn khởi động thích hợp cho Riri.​​​​​​

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang