Thời lượng phát sóng Cô dâu 8 tuổi mùa 2 khiến khán giả "xỉu up xỉu down"

Dù đã cắt giảm đáng kể nhưng thời lượng của Cô dâu 8 tuổi mùa 2 vẫn khiến nhiều người "xỉu up xỉu down" vì quá dài.

Sau một tuần phát sóng đầu tiên, Cô dâu 8 tuổi vẫn đang thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý từ khán giả, đặc biệt là những "fan cứng" trung thành của bộ phim này ở phần đầu tiên.

cô dâu 8 tuổi 2

Thế nhưng mới đây, đơn vị phát sóng độc quyền bộ phim tại Việt Nam là TodayTV cũng đã lên tiếng thông báo về thời lượng chính thức của tác phẩm. Theo đó, khác với con số kỷ lục lên đến hơn 2.000 tập ở phần phim đầu tiên , Cô dâu 8 tuổi mùa 2 đã được nhà sản xuất cắt giảm đáng kể hơn rất nhiều với chỉ khoảng 86 tập phim. 

>>> Xem thêm: Cô dâu 8 tuổi tung poster mùa 2 ấn định ngày sắp sửa phát sóng tại Việt Nam 

Tuy nhiên trước đó, phía nhà sản xuất bộ phim cũng đã trấn an người hâm mộ rằng dù đã cắt giảm thời lượng nhưng bộ phim vẫn được đảm bảo sẽ mang đến những khoảnh khắc đắt giá nhất trong cuộc hành trình đấu tranh chống lại những bất công và hủ tục tảo hôn của “cô dâu nhí”.

cô dâu 8 tuổi 2

Trong tuần phát sóng đầu tiên, các tập phim đang diễn ra ngày càng gay cấn với nhiều tình tiết drama. Không chỉ dừng lại ở đó, các chuỗi drama trong mùa 2 cũng sẽ tiếp tục được đẩy lên cao trào và ngày càng kịch tính, hấp dẫn hơn bao giờ hết. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang