Vì sao 365 Days chưa chiếu đã bị netizen mỉa mai là "rác phẩm"?

Phần 3 của 365 Days, bộ phim thuộc thể loại người lớn từng gây bão mạng xã hội sắp sửa quay trở lại Netflix.

Sau cơn mưa ném đá khi hai phần đầu phim 365 Days (tựa Việt: 365 ngày yêu) là 365 Days (2020) và phần 2 - 365 Days: This Day (2022)phát hành, mới đây, Netflix lại "cố chấp" tung poster, xác nhận bộ phim sắp trở lại với phần 3.

>>> Xem thêm: "Bom s.e.x" 365 Days phần 3 rục rịch quay lại Netflix 

The Next 365 Days

Ngay khi poster phần tiếp theo của series 365 Days vừa được lan truyền, cộng đồng mạng đã đưa ra hàng loạt ý kiến trái chiều mà trong đó, những lo ngại liên quan đến nội dung lẫn hình ảnh có phần thô tục, trần trụi xuất hiện trong phim được khán giả bày tỏ sự quan ngại nhiều nhất. 

The Next 365 Days, 365 days

Trước đó vào năm 2020 khi Netflix chính thức trình làng phần phim đầu tiên, khán giả lẫn giới phê bình đã phải lắc đầu ngao ngán. Bộ phim được gọi là "50 sắc thái phiên bản rẻ tiền" liên tục khiến người xem "đỏ mặt" bởi không chỉ nội dung cẩu huyết mà còn vì những phân đoạn bạo lực về t.ình d.ục. Mặc dù vậy khi đó, bộ phim vẫn sở hữu tỷ suất người xem khủng, con số mà nhiều bộ phim thực lực khác phải mơ ước mới có được. 

>>> Xem thêm: Bị ném đá tơi tả, "bom s.e.x" 365 Days xác nhận vẫn sẽ tiếp tục sản xuất phần 3

The Next 365 Days, 365 days

Một trong số những lý do khiến 365 Days được réo là "rác phẩm" của 2022 vì trước đó sau khi công bố poster của phần 3biên kịch phim đã tiết lộ đến người xem về nội dung tiếp theo của The Next 365 Days thông qua bài đăng trên trang cá nhâ. Theo đó, Lipińska cho biết phim sẽ tiếp tục "đốt mắt" người xem với cảnh nóng ngập tràn màn hình để "thuận theo nguyên tác tiểu thuyết". Điều đó khiến công chúng vô cùng phẫn nộ khi biết phim sẽ tiếp tục khai thác cảnh nóng - điều mà họ lên án bấy lâu nay.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang