Johnny Depp bất ngờ trở lại với vai cướp biển nhưng lại không phải là Jack Sparrow?!

Có cơ hội được trở lại với vai diễn cướp biển, thế nhưng Johnny Depp lại không khoác lên mình bộ trang phục của nhân vật thuyền trưởng Jack Sparrow.

Sau khi thắng kiện trước Amber Heard và dần lấy lại được danh tiếng, một trong số những điều mà người hâm mộ Johnny Depp quan tâm nhất lúc này có lẽ là việc liệu nam diễn viên có quay trở về với vai diễn huyền thoại Jack Sparrow trong loạt phim Pirates of the Caribbean (tựa Việt: Cướp biển vùng Carribean) hay không?

johnny depp, johnnny dep jack sparrow

Mới đây, nam tài tử khiến mọi người và giới truyền thông một phen xôn xao khi bất ngờ xuất hiện trong một đoạn phim ngắn của Sea of ​​Dawn. Trong đoạn clip quảng bá, tài tử xuất hiện trong tạo hình của một cướp biển có tên là Phillip Artoosh, cướp biển người Ireland có tính cách lập dị.

>>> Xem thêm: Disney tốn bao nhiêu để Johnny Depp "quay xe" lại với Cướp biển vùng Caribe? 

johnny depp, johnnny dep Phillip Artoosh, johnny depp sea of dawn

Với lối diễn xuất hóm hĩnh, giọng nói ngọng nghịu quen thuộc, tất cả đã khiến nhiều khán giả vô cùng bồi hồi và xúc động khi nhớ đến nhân vật thuyền trưởng huyền thoại năm nào.

johnny depp, johnnny dep Phillip Artoosh, johnny depp sea of dawn

Được biết, đây là ứng dụng trò chơi điện tử nổi tiếng được hãng Changyou phát hành vào năm 2007 và hiện đang có số lượng users lên đến con số khoảng 300 triệu người. Theo như đoạn clip hậu trường tiết lộ, chính Johnny Depp là người đã tạo ra nhân vật cướp biển này cũng như tham gia vào trong quá trình sản xuất cho Sea of ​​Dawn.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang