Nữ diễn viên Avatar 2 lập kỷ lục người có khả năng nín thở dưới nước lâu nhất thế giới

Có thể bạn chưa biết, kỷ lục người có khả năng nín thở dưới nước lâu nhất thế giới hiện nay thuộc về một nữ diễn viên của Avatar 2?

Avatar 2 hiện đang rất được mong đợi trong năm nay bởi đây là bộ phim được đầu tư vô cùng hoàng tráng, chỉn chu và được kỳ vọng sẽ là bom tấn kỹ xảo mãn nhãn nhất năm 2022. Quá trình thực hiện bộ phim cũng được chuẩn bị, dàn dựng vô cùng công phu, trong đó, không thể không kể đến nỗ lực tuyệt vời của dàn diễn viên. 

>>> Xem thêm: Loạt ảnh leak từ Avatar 2: Bom tấn kỹ xảo 2022 xứng đáng "đá" các bộ phim khác "ra chuồng gà"

kate winslet avatar 2

Được biết, dể thực hiện cảnh quay dưới nước ở phần đầu tiên của Avatar hậu truyện, Kate Winslet đã phải nín thở dưới nước 7 phút. Thành tích này đã giúp ngôi sao Avatar lập được kỷ lục là diễn viên có khả năng nín thở dưới nước lâu nhất thế giới hiện nay. 

Trước đó, kỷ lục này thuộc về tài tử Tom Cruise với 6 phút nín thở trong bộ phim hành động mang tên Mission Impossible: Rouge Nation. 

kate winslet avatar 2

>>> Xem thêm: Avatar 2: The Way of Water ra mắt trailer công khai trên Youtube

Trong phim, Kate Winslet sẽ vào vai nữ thủ lĩnh của bộ tộc dưới nước ở hành tinh Metkayina. Được biết để làm được điều trên, trước đó, cô nàng đã tự dành ra khoảng một tháng để tham gia khóa học lặn tự do và nín thở. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang