Liệu có uẩn khúc trong vụ nam diễn viên bất ngờ qua đời sau khi về thăm gia đình?

Trong chuyến về thăm người thân, Sam Gannon, một ngôi sao nổi tiếng người anh đã bất ngờ qua đời mà chưa rõ nguyên nhân.

Mới đây vào ngày 06.08 theo thông tin được tờ Daily Mail đăng tải, nam diễn viên kiêm người mẫu, nhạc sĩ người Anh Sam Gannon đã bất ngờ đột tử ở tuổi 31 tuổi. Điều đáng nói là anh chàng ra đi trong chuyến thăm gia đình ở California (Mỹ) mà chưa rõ nguyên nhân cụ thể. 

sam gannon

Theo tiết lộ từ chị gái cố diễn viên là Amy Kelly, thực chất Sam Gannon đã qua đời từ ngày 02.08 trong chuyến thăm gia đình tại bang California nhưng đến nay thông tin này mới được công bố rộng rãi với truyền thông.

Đáng chú ý hơn, về nguyên nhân dẫn đến việc Sam Gannon bị đột tử vẫn chưa được xác định và tiết lộ. Được biết, phía cảnh sát vẫn đang điều tra song dường như đã bác bỏ nghi ngờ về âm mưu ám hại hoặc nguyên nhân mờ ám khác.

sam gannon

Sam Gannon được nhiều khán giả biết đến với vai diễn trong phim truyền hình đình đám “Emmerdale”.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ bất ổn trước tương lai của game

Genshin Impact: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ bất ổn trước tương lai của game

Trong buổi phỏng vấn ngắn về dự tính phát triển game trong thời gian tới của Hoyoverse, cộng đồng game thủ đã khá "bất ổn" và lo ngại về hướng phát triển dễ gây tranh cãi đối với cộng đồng game thủ Genshin Impact khi 9 người 10 ý đều khác nhau và đều có lý lẽ riêng của họ.

Game Online
Lên đầu trang