Tài tử Harry Potter vẫn "ghen tị" với đồng nghiệp dù catxe đã chạm ngưỡng 100 triệu USD

Dù nhận được số tiền catxe khổng lồ sau khi đóng Harry Potter, Daniel Radcliffe vẫn ghen tị với những người xung quanh vì điều này.

Góp mặt trong bộ phim tuổi thơ Harry Potter là một trong số những bước ngoặt quan trọng của sự nghiệp của Daniel Radcliffe vì nó mang lại nguồn thu nhập khổng lồ cho nam tài tử khi anh chàng vẫn còn rất trẻ. 

>>> Xem thêm: Những mẩu chuyện hậu trường cười bể bụng của Harry Potter 

daniel radcliffe harry potter

Được biết khi tham gia Harry Potter, nam diễn viên đã "bỏ túi" cho riêng mình gần 100 triệu USD (vụ thể là 96,4 triệu USD, tương đương với khoảng 2,2 ngàn tỷ đồng), cho vai diễn nhân vật chính trong tổng cộng 8 tập phim. 

Mặc dù vậy, ngôi sao trẻ vẫn luôn bày tỏ sự ghen tị đối với những người bạn bè đồng trang lứa, đặc biệt là những diễn viên trẻ ngang tầm tuổi anh. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tờ Collider, Daniel tiết lộ rằng bản thân mình dù được góp mặt vào một trong những franchise lớn nhất lịch sử điện ảnh, nhưng nó đồng thời cũng là rào cản đối với anh để thử sức với nhiều vai diễn đa dạng hơn trong khi những người đồng nghiệp khác đã được thử sức với hàng loạt vai diễn mới đa thể loại. 

daniel radcliffe harry potter

>>> Xem thêm: Loạt nhân vật Harry Potter trông sẽ ra sao nếu được miêu tả giống nguyên tác gốc? (Phần 1)

Vì thế, nam diễn viên cho biết bản thân cũng rất sợ vì cái bóng quá lớn của Harry Potter khiến anh dễ bị đóng khung trong một hình tượng nhất định, cũng là hình tượng mà nhiều khán giả đến bây giờ vẫn còn "chấp niệm" mỗi khi nhắn đến cái tên Daniel Radcliffe. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang